Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Overwatch League (OWL) Season 1 đã khởi đầu với một loạt những con số thống kê trên Twitch, nền tảng streaming độc quyền giải đấu với bản hợp đồng trị giá 90 triệu USD.

Trên các kênh streams với ba ngôn ngữ khác nhau – tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Hàn – OWL đã chạm đỉnh 441,243 người xem cùng thời điểm. Phần lớn lượng người xem tới từ kênh stream OWL tiếng Anh với 392,119 – khi đạt đỉnh. Tiếp sau lần lượt là hai kênh tiếng Hàn (đạt đỉnh 64,534) và tiếng Pháp (đạt đỉnh 11,530).

Trung bình, OWL thu hút hơn 300,000 người xem ở ngày khai mạc – đây có thể coi là một thành tích ấn tượng với thời lượng chương trình kéo dài khoảng sáu giờ đồng hồ.

Và thậm chí con số này sẽ có thể còn tiếp tục tăng đều khi mà OWL vẫn còn nhiều cặp đâu gay cấn nữa chưa diễn ra với lịch trình bốn buổi stream mỗi tuần.

Ngày 1 tại OWL chứng kiến cả hai teams chủ nhà tới từ Los Angeles gây ấn tượng mạnh mẽ với đám đông khán giả - khi Los Angeles Vailant cùng Los Angeles Gladiators đè bẹp hai đối thủ tương ứng là San Francisco Shock và Shanghai Dragons cùng với tỉ số 4-0 cách biệt.

Seoul Dynasty vs Dallas Fuel là cặp đấu gây ấn tượng nhất với fan hâm mộ Overwatch khi team đại diện Hàn Quốc đã giành chiến thắng sát sao với tỉ số 2-1.

Cặp đấu cuối cùng của Ngày 2 OWL đang diễn ra giữa New York Excelsior vs Boston Uprising (09g00). Trước đó ít phút, London Spitfire đã vượt qua Florida Mayhem với tỉ số 3-1, trong khi Philadelphia Fusion giành chiến thắng sít sao 3-2 trước Houston Outlaws.

Chịu (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận