Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tuần vừa qua, cộng đồng game thủ trên toàn thế giới được phen sôi sục với 2 thông tin cực hot. Một là Dự Án Siêu Phẩm chính thức được hé lộ, năm nay chúng ta sẽ được chào đón 3 cái tên. Đó chính là Katarina Siêu Phẩm,. Ashe Siêu Phẩm và Ekko Siêu Phẩm. Hai là những thông tin về vị tướng thứ 133 của Liên Minh Huyền Thoại sắp sửa được ra mắt.

Cụ thể ngọn nguồn như sau, dấu hiệu đầu tiên xuất hiện vào tuần trước. Khi mà người chơi trên máy chủ PBE, di chuyển lại gần bụi cỏ gần Trụ trong đường Trên hoặc đường Dưới, từ hai bụi cỏ này sẽ xuất hiện những dao động nhẹ và những tiếng động kỳ lạ.

 

Những tiếng động giống như tiếng 1 loài chim chóc nào đó. Hiệu ứng này chỉ xuất hiện một lần duy nhất tại một trong 4 bụi cỏ nói trên, và đám Minions nếu di chuyển lại gần bụi cỏ cũng có thể nhìn và nghe thấy những hiệu ứng này dù khuất tầm nhìn.

 

Ngay sau đó, hàng loạt những tấm áp phích từ “Kled” xuất hiện ở khắp mọi nơi! Có rất nhiều người nói rằng đã thấy nó, và Rokutomaru đã chia sẻ những tấm áp phích này khi anh thấy nó xuất hiện tại những quán bar thể thao điện tử và điển hình là Myritia Games. Điều thú vị, đó là chính trong dòng tweet của mình, người của quán cũng đã tag thẳng Riot Sh4rin’s vào!

 

“Tại @MyrtiaGames bỗng dưng xuất hiện những tấm áp phích lạ, điều này có nghĩa là gì? @RiotSh4rin @LeagueOfLegends”

“Một người đi vào và dán nó lên tường, có ai biết nó là gì không?”

 

“Ai đó đã để lại nó tại bar. Bạn có biết nó là gì không?”

 

Rất nhiều địa điểm khác tại Tây Ban Nha cũng tweet về một hình ảnh tương tự và gửi về cho Riot Sh4rin, chuyên viên cộng đồng của Riot. Dưới đây là một tấm ảnh rõ nét về tấm áp phích này.

Tấm áp phích này được thiết kế khá giống với một tấm áp phích “TRUY NÔ và ở trong đó là một sinh vật kì lạ đang chạy về phía bụi cỏ, được ký tên bởi KLED.

 

Và đây là nội dung sau khi đã dịch của nó:

TRUY NÃ

[VÔ ƠN!]

[BỤI]

[HÈN]

[TẠI CUỘC CHIẾN TRÊN SÔNG]

CHẠY TRỐN

LUÔN LUÔN CHẠY TRỐN

Sau Tây Ban Nha, đến cả Việt Nam cũng xuất hiện những tấm áp phích tương tự.

"Cờ Hó Vô Ơn"

"Nhát Chết"

"Chạy Chỉ Biết Chạy"

 

Có thể thấy rõ, gần như tất cả các địa điểm có máy chủ Liên Minh Huyền Thoại đều xuất hiện những áp phích loại này. Đây chắc hẳn là ý đồ của Riot Games, khi thông tin cho các nhà phát hành của mình trên toàn thế giới, sắp đặt giới thiệu cho vị tướng thứ 133 của mình.

 

Con thú trong áp phích chắc hẳn là hình ảnh của KLED, biểu cảm khá giống con chó nhỏ "nhút nhát". Hơn nữa, áp phích này khiến chúng ta không khỏi liên tưởng đến trang phục nổi tiếng Tristana Luyện Rồng. Cô nàng xạ thủ này cũng có 1 con thú cưng hình ảnh khá tương đồng với KLED. Và biết đâu đấy, nó chính là vị tướng thứ 133 của Liên Minh Huyền Thoại.

Hãy cùng chúng tôi chờ đợi câu trả lời đến từ Riot Games nhé, có lẽ chúng ta sẽ biết chính xác nó là gì chỉ trong 1 vài ngày nữa thôi!

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận