Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đội hình hỗn loạn


Sự kiện Minas rời Saigon Jokers và gia nhập Boba Marines có thể xem là cơn địa chấn lớn nhất cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Cũng nên nhắc lại, Minas chính là một trong những tuyển thủ trẻ hàng đầu của nền thể thao điện tử Việt Nam - được chính HLV Lee In Cheol thừa nhận, sự thăng hoa của anh chàng xạ thủ này luôn đi kèm với các chiến thắng rực rỡ của SAJ. Không quá khi nói rằng, Minas hệt như đôi cánh của "những chú hề".
 

Minas tái hợp đồng đội cũ​


Việc Minas gia nhập Boba Marines, tài ngộ với những anh tài QTV, Archie, Junie... đã giáng một đòn chí mạng vào sức mạnh của SAJ, nhưng cũng góp phần biến đội tuyển đông người hâm mộ nhất Việt Nam này trở thành thế lực hùng mạnh số một của nềnLiên Minh Huyền Thoại trong nước.

Tuy nhiên, vẫn còn đó một câu hỏi đang khiến người hâm mộ gặp không ít khúc mắc: Minas sẽ thi đấu ở vị trí nào? Liệu có sự giẫm chân hay nhượng bộ nào từ phía các tên tuổi lớn của Boba Marines?
 


Giữa muôn vàn câu hỏi đó, trang esportspedia.com đã bất ngờ cập nhật đội hình thi đấu "mới toanh" của Boba Marines khiến người hâm mộ phải sửng sốt. Theo đó, Archie sẽ chính thức ngừng sự nghiệp thi đấu của mình để lui về vị trí Huấn luyện viên, nhường vị trí Top lại cho Ốc. Đáng ngờ hơn, trang này khẳng định rằng vị trí đi rừng sẽ thuộc về Junie, QTV bỗng dưng xuống đường dưới để hỗ trợ cho Optimus, còn thành viên mới Minas thi đấu ở... đường giữa!

Nếu căn cứ vào đội hình mà trang esportspedia.com công bố, thì Boba Marinesđang sở hữu cách bố trí... quái lạ nhất trong lịch sử thi đấu của đội tuyển, cũng như của từng thành viên trong đội.
 

 

Game thủ hẳn còn nhớ QTV đi support như thế nào!


Thông tin vô căn cứ

Cần lưu ý rằng, esportspedia.com dù là một trong những kho thông tin phong phú nhất, là điểm truy cập thường xuyên của nhiều tín đồ Liên Minh Huyền Thoại trên khắp thế giới, nhưng trang này vẫn được thành lập dựa theo mô hình Wikipedia. Theo đó, bất kỳ ai cũng có thể truy cập và sửa (edit) lại nội dung tin bài theo ý thích của mình. Tất nhiên nếu thông tin đã edit này không chính xác, không có dẫn chứng thuyết phục, ban quản trị lẫn thành viên khác đều có thể "tái sửa chữa" lại mà không nhận phải ràng buộc nào.
 

Trang thông tin này có thể được sửa chữa bởi bất kỳ ai

Do đó, dựa vào đội hình Boba Marines mà chúng tôi đề cập, có thể khẳng định ngay trang thông tin về đội tuyển này đã bị sửa chữa bởi một nhóm người... ham vui nào đó. Trên thực tế, việc edit thông tin vô tội vạ này luôn là vấn nạn mà các trang được thiết lập theo mô hình wikipedia phải đối mặt. Nhưng nhìn chung, các "sự cố" này hầu hết chỉ mang tính vui đùa, nhưng cũng đáng để chúng ta nhắc lại bài học: hãy cẩn thận với những thông tin trên mạng.
 

Cuộc "đại chiến" Kỳ Duyên trước đây đã khiến Wikipedia phải ra tay

 

Hồi tháng 7 vừa qua, trang thông tin của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã từng bị người dùng sửa chữa thông tin liên tục, sau khi người đẹp cùng tên Kỳ Duyên đăng quang, gây nên cuộc "đại chiến" wikipedia giữa nhiều người dùng internet Việt Nam.

*Cập nhật: Các quản trị viên của trang đó edit lại thông tin, theo đó, đội hình Boba Marines đã được trả lại nguyên dạng ban đầu, còn Minas vẫn được gắn với vị trí AD.
 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận