Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trước khi bước vào trận đấu cuối cùng của ngày thi đấu thứ 7 vòng bảng chung kết Liên Minh Huyền Thoại thế giới mùa 5, cả TSM lẫn LGD đều đã không còn cơ hội đi tiếp. Hay nói cách khác, trận đấu này chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục và cũng là cơ hội cho hai đội tuyển ghi lại những dấu ấn cuối cùng của mình tại giải đấu năm nay.

Quả thực, vì không còn gì để mất nên TSM và LGD đã cống hiến cho khán giả một trận đấu vô cùng cởi mở và hấp dẫn. Liên tục là những pha trao đổi chiêu thức mà không đặt nặng sự tính toán, cả hai team luôn cố gắng lao vào nhau mỗi khi có thể. Cuối cùng, LGD với sự nhỉnh hơn về mặt kỹ năng đã là đội giành chiến thắng.

Sau khi trận đấu kết thúc, người đi đường trên của TSM – Dyrus, một trong những huyền thoại của làng Liên Minh Huyền Thoại thế giới đã không cầm được nước mắt. Đây chính là trận đấu cuối cùng trong sự nghiệp lẫy lừng của game thủ này.

Dyrus quyết định từ giã sự nghiệp game thủ của mình sau thất bại tại chung kết thế giới mùa 5.

Chia tay Liên Minh Huyền Thoại đỉnh cao trong nước mắt, Dyrus đã nhận được rất nhiều sự động viên tới từ khán giả có mặt trong hội trường thi đấu. Fan hâm mộ liên tục hô vang “Dyrus, Dyrus…” như một lời tri ân những cống hiến của anh cho tựa game eSports hấp dẫn nhất hành tinh này.

Chia tay trong nước mắt.

Khi bước lên bục phỏng vấn, Dyrus vẫn khóc và anh liên tục nhận được sự an ủi từ nữ MC xinh đẹp của vòng chung kết thế giới mùa 5. Tạm biệt Dyrus, cám ơn những gì anh đã cống hiến trong suốt sự nghiệp game thủ của mình. Hi vọng rằng ở mùa 6, chúng ta sẽ tiếp tục được chứng kiến sự xuất hiện của Dyrus nhưng là trong một vai trò mới, huấn luyện viên chẳng hạn.

Không chỉ Dyrus, rất nhiều thành viên của LGD và TSM cũng đã bật khóc khi trận đấu cuối cùng kết thúc. Duy chỉ có anh chàng xạ thủ người Hàn Quốc Imp là vẫn có thể tươi cười, thậm chí có phần nhí nhảnh trước máy quay truyền hình.

Imp vẫn tươi cười dù anh và các đồng đội LGD đã phải sớm dừng cuộc chơi ngay từ vòng bảng.

Quả thực, Liên Minh Huyền Thoại luôn mang đến cho chúng ta những cảm xúc thật khó tả.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận