Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Với những ai thường theo dõi thi đấu DOTA 2 chuyên nghiệp, thì chắc chắn không thể không biết đến MidOne, game thủ đang thi đấu cho Team Secret. Hiện tại, Team Secret đang ở Trung Quốc thi đấu tại giải Perfect World Masters, thế nhưng MidOne lại không tham dự cùng, buộc Secret phải sử dụng một game thủ thay thế người Trung Quốc là Cty.

Điều đáng chú ý ở đây rằng nguyên nhân MidOne không thể tham dự giải đấu cùng Team Secret là do cha anh đang mắc bệnh nặng, sắp qua đời. Điều bất ngờ hơn rằng theo chia sẻ từ chính gia đình MidOne thì trong những ngày cuối cùng, mặc dù phải nằm trên giường bệnh nhưng cha MidOne vẫn theo dõi tin tức thi đấu chuyên nghiệp của con trai mình.

Mặc dù đang bị bệnh nặng nhưng cha MidOne vẫn theo dõi con trai mình thi đấu DOTA 2 trong những ngày cuối đời

Thật vậy, theo như hình ảnh được chia sẻ từ chính gia đình MidOne thì mặc dù mắc bệnh sắp qua đời, nhưng bố của anh chàng game thủ này vẫn quan tâm theo dõi các trận đấu của con trai mình như một niềm vui. Đây có thể xem là một điều khá hiếm gặp khi các bậc phụ huynh thường không mấy khi am hiểu về việc chơi game hay thể thao điện tử.

Cha MidOne đã qua đời cách đây vài giờ đồng hồ

Cách đây không lâu, gia đình MidOne cũng đã chia sẻ thông tin rằng cha anh đã qua đời. Dù vậy thì chắc chắn, câu chuyện về người cha mặc dù bị bệnh vẫn theo dõi con trai mình thi đấu DOTA 2 chuyên nghiệp chắc chắn khiến không ít người phải cảm động.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận