Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chúc mừng năm mới! Event song hành cùng dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018 của Overwatch, Year of the Dog, đã chính thức khởi chạy – sớm hơn khoảng một tuần so với thời điểm bắt đầu sự kiện ở đời thực.

Sáu heroes đã có “áo mới” để đi chơi Tết, bên cạnh đó chúng ta còn đón chào sự trở lại của 13 skins thuộc event Year of the Rooster ra mắt vào năm ngoái.

Tổng cộng, Overwatch đã có hơn 50 items để phục vụ người chơi trên toàn cầu. Nếu như năm ngoái Blizzard lấy cảm hứng từ câu chuyện có nguồn gốc từ Trung Quốc “Journey to the West” (Tây Du Ký) – thì năm nay, hình tượng Tứ Linh cũng được hãng này khai thác triệt để nhằm tạo ra những skins cho Year of the Dog.

Capture the Flag, hay còn được biết đến là Capture the Rooster ở năm ngoái, cũng đã quay trở lại sau khi được Blizzard cập nhật lối chơi. Một map hoàn toàn mới chuyên dành choc ho mode Capture the Flag, Ayutthaya, cũng đã xuất hiện. Ayutthaya này lấy bối cảnh tại Thái Lan và cũng sẽ là đấu trường Competitive Play của Capture the Flag trong vòng bốn tuần sắp tới đây.

Người chơi Overwatch hoàn thành những nhiệm vụ được đề ra khi chơi Capture the Flag sẽ nhận được một bình xịt đặc biệt. Ngoài ra, nếu lọt top 500, bạn sẽ có thêm bình xịt và cả icon.

Ngoài khuôn khổ event Year of the Dog, Blizzard cũng đã tiến hành sửa lỗi và căn chỉnh lại giao diện. Đáng chú ý nhất là đợt buff nhẹ của Doomfist đã được lược bỏ qua giai đoạn test trên PTR để đến thẳng với các server chính thức.

Hand Cannon của Doomfist giảm damage từ 11 xuống 6, nhưng tần suất xả đạn lại tăng từ 6 lên 11. Blizzard nói rằng họ cảm thấy thay đổi này là cần thiết để tăng tính nhất quán cho “anh da đen tay to” trong Overwatch.

Một tính năng mới toanh cũng đã được Blizzard bổ sung để cho phép người chơi có thể thay đổi skin trước mỗi trận đấu Overwatch. Người chơi giờ có thể tùy chọn skin mà họ đã sở hữu ở màn hình chọn hero.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận