Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Với những game thủ LMHT, cụm từ mod skin LoL là một cụm từ quá quen thuộc bởi nó đem đến những bộ trang phục đến cả trong game cũng không có. Bằng việc thêm các trang phục độc đáo cho các tướng, mod skin LMHT đã và đang được rất nhiều game thủ sử dụng như một thú vui của mình. Tuy nhiên nó tiềm ẩn những rủi ro rất lớn cho máy tính của bạn.

Khi tìm kiếm từ khóa mod skin LMHT trên Google, các game thủ có thể dễ dàng tìm đến những trang web có những bản mod skin để tải về cũng nhu những hướng dẫn rất chi tiết. Đánh vào tâm lý của người dùng, rất nhiều kẻ xấu đã lợi dụng dưới hình thức download những bản mod skin LMHT này về và vô tình “rước” cả một mớ virus, trojan cho chính máy tính của mình.

Có đến gần 2 triệu kết quả cho từ khóa mod skin lol. Như vậy người dùng làm sao phân biệt được giữa nguồn sạch và nguồn “bẩn”?

Tác hại của virus, trojan đến máy tính cá nhân chắc ai cũng nắm rõ. Nghiêm trọng hơn, những con virus này còn có khả năng đánh cắp thông tin cá nhân của người dùng như mã pin thẻ tín dụng, mật khẩu… Hiểm họa đến từ những bản mod skin LMHT là không thể lường trước, thế nhưng vẫn có khá nhiều người dính phải những phần mềm này.

Mới đây, trên Youtube xuất hiện một clip có tên vạch trần hành động bẩn thỉu của trang web modskin***.vn. Cụ thể trong clip này đã lên án rõ những thủ đoạn của trang web trên với người dùng, gây ảnh hưởng lớn đến rất nhiều trang web modskin khác. Mời các bạn hãy xem clip này để tìm hiểu rõ hơn:

Vậy nên nhiều game thủ dạo gần đây không vào được nhiều trang web mà trước đó mình vẫn hay vào do gặp phải một lỗi gì đó như Limited Banwitch hay không tìm thấy trang .v.v. Họ còn nhầm tưởng những trang web đó không còn tồn tại hay do bị lỗi gì đó nhưng trên thực tế, nó vẫn hoạt động bình thường.

Nếu như máy bạn đã chẳng may cài những bản mod skin LMHT đến từ trang web trên và nhiễm virus, cách tối ưu nhất có lẽ là cài lại Windows. Sau đó hãy sử dụng những phần mềm diệt virus hàng đầu như BKAV hay Norton… để làm sạch máy tính của mình. Nếu muốn sử dụng lại những bản mod skin, hãy nhớ tìm những nguồn uy tín và được cộng đồng đánh giá cao để tải về và không gặp phải những lỗi tương tự như trên nhé.

Theo G4v

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận