Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

QTV không chỉ là một trong những tuyển thủ nổi tiếng nhất làng thể thao điện tử Việt Nam mà còn sở hữu lượng fan khủng nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại. Chặng đường hoạt động của game thủ này luôn gắn bó với những bước thăng trầm của Liên Minh Huyền Thoại trong suốt các mùa giải đấu.


Tuy nhiên, Bên cạnh số lượng fan trung thành với QTV thì lại có không ít những thành phần anti ngầm luôn tỏ thái độ không ưa gì mấy tuyển thủ này. Cùng điểm qua những lý do tại sao lại có một số lực lượng lại KHÔNG THÍCH QTV như vậy???

1. Hành vi chơi game

Có lẽ đây chính là một trong những lý do không mấy được đẹp của QTV khi liên tục trollgame gây ức chế cho đồng đội cùng tham gia đánh trận Liên Minh. Đây cũng không phải là lần đầu tiên xuất hiện lời than phiền vì hành động chơi thiếu tinh thần đồng đội của QTV.

Đây là những tâm sự cũng như nỗi lòng của những game thủ vốn không ưa gì QTV chẳng hạn như những dòng bình luận thật lòng của một tuyển thủ khi hết sức phẫn nộ với QTV: " Stream gì mà cứ toàn lảm nhảm suốt ngày, thấy chả có gì thú vị. Còn lối đánh thì hay hơn người khác một chút thui, ngoài ra không có gì đặc biệt. Có hiểu làm thế nào mà lại có nhiều Fan đến vậy, chẳng ưa QTV được chỉ thích tuyển thủ nước ngoài thôi"

Những dòng cmt của anti QTVantiqtv4.jpg
 
Bài viết tố giác hành động troll game của QTV vào tháng 8

2. Nói nhảm khi stream

Có lẽ một trong những lí do người theo dõi kênh stream của QTV nhiều nhất hiện nay cũng một phần là nhờ vào khả năng biết pha trò, thân thiện với fan, thậm chí còn đàn ghi ta khiến người xem đều rất thích thú và thoải mái thì một ý kiến cho rằng " QTV đang lảm nhảm suốt buổi, chẳng có gì vui, không có gì thú vị"
 

4. Thói quen Hút Thuốc

Ngoài tính cách hay Troll game, nói nhảm khiến người chơi ức chế ra thì thói quen hút thuốc cũng là một điều khiến anh mất điểm trước một số người hâm mộ.
 

4. Bạn gái xinh đẹp và tài năng


Chắc hẳn, người hâm mộ không mấy xa lạ với Hotgirl bén duyên với Liên Minh Huyền Thoại với tên gọi " bạn gái QTV". Nguyễn Hồng Vịnh không chỉ vô cùng xinh đẹp mà còn hát hay, nhảy đẹp đã khiến có nhiều người hâm mộ hết sức ganh tị với QTV. Thậm chí, gần đây đã có những tin đồn ác ý khi " Nguyễn Hồng Vịnh sẽ chia tay QTV khi trở thành ngôi sao âm nhạc nổi tiếng".

Còn hơn thế nữa, mới đây khi Nguyễn Hồng Vịnh chỉ đăng stt nói về những áp lực của công việc và cuộc thi mà cô đang theo đuổi thì rất nhiều người nghĩ rằng" Shin đang phân vân giữa QTV và ...."
 


BeU with Honda 2015 - Quán quân khu vực Đắk Lắk (Nguyễn Hồng Vịnh)
 

5. Phong cách ăn mặc

Có lẽ từ lâu "Chiếc nón huyền thoại" " Quần thể dục"... cũng là một phong cách rất riêng, gắn liền với tên tuổi và không lẫn QTV với bất kỳ một ai khác được rất nhiều người hâm mộ ấn tượng và lấy làm tâm điểm của sự chú ý khi Troll anh. Nhưng đây vộ tình lại là cái cớ của một số thành phần cho rằng đây là một hành vi cố tình gây sự chú ý
 

Quần thể dục đát bạn gái đi xem phim và chiếc nón huyền thoại


Những dòng cmt ganh tị của người hâm mộ
 

Có lẽ, bất kỳ ai khi nổi tiếng đều sẽ có những con người có xu hướng đi ngược lại hay còn gọi là anti fan. Và lẽ tất nhiên, QTV cũng không ngoại lệ khi mà anh sở hữu số lượng fan khủng khiếp đến như vậy!!!

 

 

theo hanamachinhi/gamenoob

Thăm dò ý kiến

Bạn là một fan hay anti fan của QTV?

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận