Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:
Như cách đây không lâu các bạn đã biết thông tin về việc MinaS rời đội tuyển SF5 và gia nhập Boba Marines, khiến đội hình của BM trở thành "đội hình trong mơ" của Việt Nam hiện tại. Tuy nhiên, những người hâm mộ của team vẫn hi vọng rằng SF5 sẽ sớm trở lại trong thời gian sắp tới.
 
 
 
Thế nhưng với những trên các trang thông tin lớn của nước ngoài đã có thông báo về việc đội tuyển Vô địch GPL mùa Xuân 2015 vừa qua là Saigon Fantastic Five đã giải tán từ ngày 30/11. Các bạn có thể kiểm tra tại : http://lol.gamepedia.com/Saigon_Fantastic_Five#2015
 
Thông tin giải thể từ Lol Gamepedia
 
Đây hoàn toàn là một điều vô cùng bất ngờ khi mà chưa có bất kỳ một thông báo chính thức nào từ đội tuyển đến người hâm mộ trong nước. Thêm vào đó đội hình của Saigon Jokers chuẩn bị cho mùa giải 2016 được công bố với rất nhiều những tên tuổi của SF5 . Điều này càng chứng tỏ câu chuyện SF5 giải tán là chính xác. Hoặc đây có thể là cuộc sát nhập của 2 thế lực lớn của LMHT Việt Nam là SF5 và Saigon Jokers.
 
Các trụ cột của SF5 đã rời sang SAJ 
 
Liệu rằng đây có phải là hệ quả của câu chuyện SAJ cùng với SF5 đều có những thành tích không được tốt tại GPL mùa hè 2015 vừa qua? Nếu các bạn chưa biết thì cả 2 đội tuyển này đều được bảo trợ bởi nhà phát hành VED (Garena Việt Nam). Vậy nhưng theo thông tin thì SF5 đã giải tán được nửa tháng nay và VED hay SF5 vẫn chưa có thông báo nào gửi tới những người hâm mộ của mình. Liệu có những khúc mắc gì ở việc giải thể này không? Chúng tôi vẫn đang tiếp tục tìm hiểu và sẽ gửi tới các bạn những thông tin mới nhất. Hãy chú ý đón xem nhé !!
 
SF5 với chức vô địch mùa xuân 2015 
 
 
theo game8
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận