Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Toàn bộ skins Overwatch League được mong chờ đều đã xuất hiện vào ngày hôm nay (10/01) – chỉ một ngày trước khi giải đấu chuyên nghiệp quy mô nhất lịch sử Overwatch khai mạc.

Các skins mang phong cách của 12 teams tham dự Overwatch League Season 1 đã được giới thiệu vào ngày 04/12 năm ngoái. Những skins “chủ nhà” (home team), nhiều màu sắc hơn, cho phép người chơi mua trước thời điểm Overwatch League khởi tranh.

Tất cả 26 heroes đều sở hữu skin mặc áo đồng phục của 12 teams tham gia Overwatch League – nghĩa là người chơi Overwatch có tới 312 skins để lựa chọn.

Bạn sẽ nhận được một skin Overwatch League miễn phí, nhưng số còn lại thì Blizzard yêu cầu người chơi buộc phải thanh toán. Chúng đều được định giá 100 tokens (đơn vị tiền tệ trong Overwatch).

Sau đó, 50% doanh thu có được từ việc bán skin sẽ được chia sẻ với 12 teams tham dự Overwatch League, Blizzard đã xác nhận thông tin này với trang Dot Esports vào tháng 12 vừa qua. Trong khi số còn lại sẽ được dùng để tạo ra đồ lưu niệm.

Blizzard không có kế hoạch đưa skin Overwatch League vào loot box in-game.

Chúng tôi muốn bảo đảm rằng người chơi có thể hỗ trợ trực tiếp các teams Overwatch League, đó chính xác là những gì hệ thống token của chúng tôi cho phép”, Blizzard nói.

Ngoài việc đảm bảo tất cả tiền thu được từ việc mua sắm liên quan đến giải đấu của bạn đều được chia sẻ cho 12 teams của mùa khai mạc, hệ thống này cũng khiến cho mọi thứ đơn giản hơn với các fan hâm mộ đại diện cho những teams họ yêu thích ngay trên các heroes.

Đừng quên Overwatch League Season 1 sẽ bắt đầu vào sáng mai (11/01) tại Blizzard Arena, Los Angeles, Mỹ. Chi tiết về giải đấu, bao gồm lịch trình, kết quả cũng như các bài viết đồng hành…,bạn có thể theo dõi tại ứng dụng Overwatch League trên di động hiện đang có sẵn trên Google Play và AppStore.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận