Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Fan Overwatch League (OWL) đang khao khát đi “săn” token giờ sẽ chẳng phải làm gì cả ngoài việc ngồi xem các trận đấu trên Twitch.

Là một phần của hợp đồng thương thảo về bản quyền phát sóng OWL Season 1 giữa Blizzard với Twitch, người chơi có thể nhận OWL token (sử dụng để mua các skins đặc biệt được thiết kế theo phong cách của 12 teams) khi xem giải đấu trên Twitch.

Để nhận token, người chơi phải liên kết hai tài khoản Twitch và Battle.net của họ. Mỗi map đấu kết thúc đồng nghĩa với một token được trao cho các khán giả theo dõi trực tiếp. Đôi khi, những khán giả may mắn còn nhận được ngẫu nhiên 100 tokens – đúng giá một skin OWL – trong thời gian diễn ra map đấu cuối cùng của một cặp đấu.

Sự kiện này hiện đang được Blizzard tiến hành trên PC, Xbox One và PlayStation 4 xuyên suốt mùa giải đầu tiên của OWL. Nhiều người hẳn còn nhớ tới đợt chạy sự kiện thí điểm khá yên ắng vào hồi tháng trước, khi Blizzard đã trao tặng token miễn phí cho những người may mắn.

Song song với sự kiện trao thưởng token, người xem OWL còn được mở khóa các skins, emotes và items theo chủ đề khi sử dụng tính năng Cheering with Bits của Twitch.

Twitch hướng dẫn người xem cổ vũ cho các teams OWL mà mình yêu thích

Một bảng xếp hạng sự cuồng nhiệt cũng sẽ theo sát các cổ động viên chứng tỏ mình là fan bự nhất”, theo thông cáo báo chí được Blizzard phát ra.

Số tiền thu được từ cổ vũ – thường là quyên góp từ hệ thống donate – sẽ không được chuyển thẳng tới những players hoặc teams cụ thể.

Overwatch League Cheering là một phần của mối hợp tác lớn hơn giữa Twitch và Overwatch League nhằm hỗ trợ cho toàn giải đấu cùng các players”, một đại diện của Twitch trao đổi với Dot Esports. “Cổ vũ trong Overwatch League giúp hỗ trợ cho mối quan hệ hợp tác này thay vì cho các teams.

Trong tương lai, Twitch sẽ cung cấp một vé VIP cho những người xem OWL để họ có thể mở khóa được “nhiều items in-game, video hậu trường trên Twitch và nhiều đặc quyền khác sẽ được công bố.” Thời điểm tung ra vé VIP vẫn chưa được hé lộ.

Đừng quên ngày thi đấu đầu tiên của Stage 2 – OWL Season 1 đã khởi tranh từ lúc 07g00 ngày hôm nay (22/02).

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận