Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

BM thua thì cũng thua rồi nhưng dù gì họ cũng đã đánh hết sức mình cho những con người luôn dõi theo họ, cho người hâm mộ và cho cả gia đình , chẳng qua là SAJ quá mạnh với một chút may mắn mà thôi ! Và một nguyên lý muôn thuở “Thắng làm vua ,thua làm giặc “ , người thắng thì nhận được lời khen, lời tán thưởng từ mọi người ; kẻ thua thì nhận mọi chỉ trích,ném đá,…. Cũng giống như trong bóng đá khi đội M thua thì từ huấn luyện viên của đội M hay là đến các cầu thủ A,B,C,… đều phải nhận các chỉ trích , phải sa thải các kiểu ,….cũng giống như các vận động viên thi đấu nhưng tất cả những lời chỉ trích đó không khiến các anh trong Gygabyte Marines (GBM) nản chí mà họ vẫn ngày đêm train chăm chỉ, stream cho fan hâm mộ xem, hết lòng vì người hâm mộ thế sao khi Gygabyte Marines thua các bạn có thể chửi bới , ném đá các anh như vậy dẫu biết khi đội nhà thua thì người hâm mộ rất ức chế như đội bóng M thua vậy.

GBM buồn bã sau thất bại toàn tập tại MDCS Mùa Hè 2016.

Thật lòng mà nói, Gygabyte Marines sẽ không bao giờ có được ngày hôm nay nếu như không có sự ủng hộ của các bạn khán giả, những bạn cổ động viên và những game thủ có cùng niềm đam mê về thể thao điện tử, về LMHT. Và các thành viên trong GBM vẫn luôn cảm ơn các bạn rất nhiều từ những thất bại cho đến các thành công, chẳng thể nào họ quên được cảm giác khi Boba Marines được gọi tên và sự reo vang ủng hộ đến từ phía khán đài, chẳng thể nào quên được những lời chúc ,lời động viên lúc GBM dành chiến thắng trước Bangkok Titans tại KOS hay thắng SAJ tại VCSA và các anh cũng rất cảm ơn các bạn khi các bạn phải xếp hàng mua vé,đặt vé hay thậm chí mua vé chợ đen để xem GBM thi đấu tại GPL mùa hè 2015 ( HCM) , GPL mùa xuân 2016 ( Cần Thơ ) và Play off tại Nha Trang lần này . Và khi Boba Marines thua tại các đấu đấy vẫn có những người hâm mộ chạy lại an ủi và động viên họ ở đằng sau nhà thi đấu khi thấy họ khóc, họ buồn bã . Thế mới biết, dù có thắng hay thua, bên cạnh GBM vẫn còn rất nhiều người ủng hộ và dõi theo từng sự vấp ngã và sự tiến bộ hàng ngày của các anh .

Hãy tin rằng hình ảnh này sẽ sớm trở lại

Hãy nhớ HLV Tinikun từng chia sẻ trong một status trong năm 2015 là : “Có một thời điểm StarsBoba cực kì khó khăn, thua giải trong nước, thua team MASTA và còn bị đá đểu nữa . Nói chung là giải đoạn khủng hoảng và bị nghi ngờ trầm trọng . Ngay sau đó là một giải lớn và cuối cùng vô địch được ACG cái đợt đó. Sức mạnh rất lớn của đội hình này lúc đó là khả năng vượt qua khủng hoảng. 
Còn đội hình hiện tại của GBM về kĩ năng là cũng thuộc dạng cao nhất ở Việt Nam nhưng cái đội hình này, lịch sử đã chứng minh là chiến thắng cùng nhau đã khó rồi thì một khi khủng hoảng như nhận trận thua liên tiếp,chắc chắn vỡ . Mấy đứa GBM khi mà rơi vô cảnh nhớ lời của anh mà rướn lại nhưng cơ bản là anh rất có kinh nghiệm trong vụ này và nhìn không sai đâu “.

Và chắc có lẽ đây là đợt khủng hoảng mà anh Tinikun đã nói và anh đã đến để giúp GBM vượt qua được khủng hoảng này và còn 1 mủa giải mới với những Scary, Minas hay thành viên nào khác thì chắc chắn GBM sẽ thành công như SB thời đó để có thể được như SAJ mùa 2 .

HLV Tinikun

Và khi nhìn ảnh thấy Potm ngồi một mình vì anh biết mọi lời chỉ trích sắp dồn đến với anh và các ánh mắt khác từ các thành viên nhìn vào cũng thấy Boba Marines là một gia đình , một tập thể đoàn kết và luôn chiến đấu hết mình vì fan hâm mộ nhường nào .

Hãy tin rằng Gygabyte Marines sẽ trở lại. Người chiến thắng sẽ là người không chịu thất bại và không ngại đứng lên để trở lại mạnh mẽ!!!!

 

Quốc Khánh

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận