Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Nhờ Liên Minh Huyền Thoại, xạ thủ này đã 4 lần vô địch Olympic 2016

| 15/08/2016 15:10 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Khi được hỏi về bí quyết thành công và duy trì phong độ đỉnh cao của mình, Jong Oh Jin đã cho biết 1 bí mật hết sức bất ngờ.

Như các bạn đã biết, Hàn Quốc luôn được coi là kinh đô của thể thao điện tử nói chung và Liên Minh Huyền Thoại nói riêng. Với sức mạnh vượt trội của mình, xứ sở Kim Chi đang nắm giữ 3 chức vô địch CKTG gần đây nhất trong đây mình: 2 lần của SKT T1 và 1 của Samsung White.

 

Cũng vì thế, Liên Minh Huyền Thoại được coi là "trò chơi quốc dân", vô cùng phổ biến tại các PC Bangs của đất nước này. Ngôi vương của LOL chỉ bị phá bỏ bởi Overwatch cách đây không lâu với chính sách đầy khôn ngoan của Blizzard: miễn phí key Overwatch.

Ngoài thể thao điện tử, nền thể thao “chính thống” của họ cũng rất phát triển với những thế mạnh về bóng đá, bóng chày. Và bắn súng cũng là một trong những thế mạnh của họ với cái tên Jong Oh Jin – người đã từng 4 lần liên tiếp đoạt huy chương vàng tại 4 kì Olympic khác nhau.

 

Jong Oh Jin là một trong những vận động viên thể thao nổi tiếng tại Hàn Quốc. Xạ thủ này đã liên tiếp 4 lần đạt HCV tại 4 kì Olympic khác nhau. Tại Olympic 2016 đang diễn ra, Jong Oh Jin đã có được HCV với bộ môn 50m súng ngắn nam. Huyền Thoại của chúng ta, Hoàng Xuân Vinh mặc dù rất cố gắng nhưng chỉ giành được huy chương Bạc tại phần thi này. Khi được hỏi về bí quyết thành công và duy trì phong độ đỉnh cao của mình, Jong Oh Jin đã có tiết lộ hết sức thú vị!

"Để bắn trúng hồng tâm, bạn cần có một sự tập trung cao độ. Và để có được sự tập trung đó, tôi thường xuyên luyện tập qua một tựa game có tên Liên Minh Huyền Thoại. Ngoài ra tôi cũng rất thích câu cá nữa” – Jong Oh Jin tiết lộ bí quyết của mình với cánh phóng viên."

 

Đây thực sự là thông tin vô cùng bất ngờ và thú vị với chúng ta. Vẫn biết Liên Minh Huyền Thoại là tựa game cực hay, có tính giải trí. Nhưng không ngờ được rằng, đứa con tinh thần của Riot Games còn có tác dụng tập trung, giúp các vận động viên thể thao truyền thống có được thành tích cao hơn. Tại Việt Nam, Liên Minh Huyền Thoại cũng vô cùng phát triển. Không biết xạ thủ huyền thoại Hoàng Xuân Vinh có dùng trò chơi này để đạt được thành tích cao không nhỉ, có lẽ chúng ta sẽ phải phỏng vấn sớm thôi.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận