Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:
 ​

70 triệu là con số tài khoản người dùng Liên Minh Huyền Thoại đã đăng ký. Lượng người chơi cực khủng đối với một trò chơi điện tử.
 
 ​

Liên Minh Huyền Thoại có khoảng 32 triệu người chơi thường trực mỗi tháng. Và mỗi ngày có khoảng 12 triệu người chơi Liên Minh Huyền Thoại.
 
 ​

Khoảng 3 triệu người "cực nghiện" Liên Minh Huyền Thoại và là fan trung thành của trò chơi này. 1 Tỷ là tổng số giờ chơi của game thủ Liên Minh Huyền Thoại trên khắp thế giới trong 1 tháng.
 
 ​

90% người chơi Liên Minh Huyền Thoại là nam giới. Có 85% người chơi có độ tuổi từ 16 đến 30. Và có khoảng 60% đang hoặc đã tốt nghiệp đại học. Thật là thú vị đúng không nào!
 
 ​

Liên Minh Huyền Thoại có khoảng 4,1 triệu lượt like trên trang mạng xã hộiFacebook.
 
 ​

Một con số thú vị nhưng không kém phần hài hước đây. Mỗi ngày có khoảng 6,5 triệu người phải chết trong Liên Minh Huyền Thoại. Tương đương, cứ 1 giây thì có75 người phải "nằm xuống".
 
 ​


Trung bình cứ 150 trận đấu, bạn sẽ chứng kiến 1 pha pentakill. Nhưng trung bình phải khoảng hơn 1500 trận đấu thì bạn mới có 1 pha pentakill cho riêng mình. Nếu lâu lắm rồi bạn chưa được pentakill, hãy cố đánh tiếp tục hơn 1500 trận nhé. May mắn sẽ đến với bạn!

 

theo Từ Tử Lăng/gamenoob

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận