Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giá các cầu thủ hàng top tăng nhẹ

Hầu hết các gương mặt đáng chú ý trên Thị trường Chuyển nhượng của FIFA Online 3 đều giữ mức giá khá cao và có xu hướng tăng. Ví dụ như Torres ’09 từ 37 tr EP tuần trước, đã tăng lên 39.4 tr EP, Drogba ’10 tăng từ 20 tr lên ~23 tr.

Torres có mức giá rất cao, gần chạm ngưỡng 40 triệu EP

Nguyên nhân cho sự tăng giá này có thể là từ dư âm của đợt ROSTER UPDATE của game vào ngày 21.1 vừa qua. Việc nhiều HLV nhận được một số tiền đền bù lớn khi một số cầu thủ trong đội hình bị xóa, gia tăng việc mua bán đã dẫn đến việc giá của các cầu thủ top vẫn tăng mà chưa có dấu hiệu sẽ dừng lại.

Cầu thủ mùa WC ổn định giá

Khác với cầu thủ những mùa khác, các cầu thủ mùa World Cup đều không có sự biến động mạnh, thậm chí còn có xu hướng giảm nhẹ ở một số vị trí như Messi WC, G. Bale WC, Toure WC, T. Silva WC.

Các “thương vụ” nổi bật

Tuần này, có 2 hình ảnh gây xôn xao khá mạnh trong cộng đồng: Ronaldo XI +4 thành công trị giá 5.5 tỷ EP và giao dịch cầu thủ Drogba ’10 +6

C. Ronaldo XI +4..

..Nhưng bức ảnh đi kèm đã phần nào “phủ nhận” tính xác thực của anh chàng này

Ronaldo XI +4 thì đúng là quá “bá đạo”, nhưng bức ảnh đi kèm đã “tố” chủ nhân của nó về tính xác thực. Lý do là trong game bóng đá FIFA Online 3 khi tiến hành nâng cấp, thường cấp thẻ cộng cao sẽ nằm bên phía tay phải, chứ không phải là bên trái như trong hình.

Giao dịch được D. Drogba ’10 +6

Hình ảnh thứ 2 chính là “thương vụ” Drogba ’10 +6 trị giá 1.6 tỷ. Nhiều khả năng đây là một hình ảnh “có thật” dù hình ảnh không được rõ nét lắm. Và nếu bức ảnh này là chính xác thì có lẽ chủ nhân của nó là một anh chàng “siêu may mắn” rồi.

Vào thời điểm hiện tại, sẽ vẫn là vô cùng thích hợp nếu như bạn muốn bán đi bất cứ cầu thủ nào. Tuy nhiên nếu mua vào, bạn cần phải cân nhắc. Bởi nếu như không có bất kỳ sự kiện nào diễn ra, theo dự đoán của tác giả thì giá cả của các cầu thủ TOP sẽ giảm xuống với mức chênh lệch khá đáng kể.

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận