Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Những bộ trang phục của các vị tướng thích hợp để làm skin đậm chất Việt Nam

| 28/03/2016 14:33 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có bao giờ bạn nghĩ rằng có ngày Riot Games sẽ để mắt đến Việt Nam và sẽ cho ra mắt những trang phục đậm chất Việt Nam chưa? Nhưng dù sao cũng hãy thử tưởng tượng những vị Tướng sẽ có thể khoác lên mình những trang phục đậm chất Việt Nam nhé

Pantheon Lạc Hồng

Nhắc đến lịch sử Việt Nam không thể không nhắc đến cội nguồn của chúng ta, con cháu Lạc Hồng. Vì vậy một bộ skin mang phong cách này sẽ không thể thiếu nếu có quyền lựa chọn đúng không nào? Pantheon Lạc Hồng do một fan Liên minh huyền thoại thiết kế dưới đây đã thể hiện được phần nào nét đặc trưng của văn hóa cổ xưa của chúng ta.

Leona - Diana: Sơn Tinh - Thủy Tinh

Tuy theo truyền thuyết, Sơn Tinh và Thủy Tinh là hai chàng trai, đúng hơn nữa là hai vị thần, nhưng cuộc đối đầu lâu dài của họ khiến chúng ta có thể liên tưởng đến cuộc đối đầu của Leona và Diana trong truyền thuyết của Liên Minh Huyền Thoại. Và sẽ rất thú vị nếu như Riot Games sẵn sàng bỏ thời gian và công sức để thiết kế nên cặp trang phục đáng chú ý này.

Sona Áo Dài

Vẻ đẹp của người phụ nữ nói chung và của người phụ nữ Việt Nam nói riêng được thể hiện rất rõ qua bộ trang phục truyền thống này, và hẳn là không ít người từng nghĩ tới một ngày, vị nữ tướng xinh đẹp Sona sẽ được khoác lên mình bộ trang phục truyền thống của người Phụ Nữ Việt Nam đúng không nào.

Teemo - Tristana - Lulu - Annie Thần Đồng Đất Việt

Chắc hẳn các bạn đã quá quen thuộc với 4 nhân vật dưới đây trong bộ truyện Thần Đồng Đất Việt. Và trong LMHT chúng ta cũng có thể chọn ra 4 vị tướng rất dễ thương tương tự để tạo nên hẳn một bộ trang phục Thần Đồng Đất Việt. Nếu điều đó xảy ra, thì đây sẽ là một trong những bộ trang phục dễ thương nhất mà LMHT từng có được.

Và còn nhiều ý tưởng nữa. Tuy nhiên, để những điều này có cơ hội thành sự thật, thì chính những Game thủ mới là những người có thể tác động đến Riot Games. Bằng việc chinh phục những giải đấu lớn của thế giới, các bạn hãy cố gắng để chúng ta, đất nước Việt Nam, người chơi Việt Nam được để ý tới nhiều hơn, và cuối cùng, những bộ trang phục dành riêng cho chúng ta được ra mắt. Mong rằng, một ngày nào đó những bộ skin trên đây sẽ trở thành sự thật.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận