Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Gần đây, chúng ta cũng đã được chia sẻ phong phanh rằng Riot Games có ý định nâng cấp bộ source code của trò chơi , tạo tiền đề cho những điều mới mẻ và đa dạng hoá thêm lối chơi của Liên Minh Huyền Thoại.

Nhanh chóng, số lượng game thủ với những ý tưởng “điên rồ” được tạo nên và chia sẻ trong cộng đồng liên minh huyền thoại Bắc Mỹ. GameSao sẽ tổng hợp lại và đưa ra những ý tưởng hay và điên rồ nhất có thể giúp các bạn đánh giá thử những ý tưởng nào hay nhất nhé!

Bắt quái rừng làm lính

Một game thủ với cái tên SamuelFX cho rằng Riot nên thêm vào một vị tướng với chiêu thức có khả năng giam hãm và thả lính. Nếu vẫn còn khó hiểu, anh chàng đưa ra một ví dụ dí dỏm và thú vị nhất có thể“Hãy tưởng tượng đó là một thế giới Pokemon và bạn có thể thoải mái bắt các quái rừng cho tới rồng làm lính cho riêng mình” –  anh chàng cho biết.

Điều này nghe có vẻ điên rồ nhưng không phải là không có khả năng, bởi lẽ khả năng giam hãm quái rừng từ lâu đã được Syndra sử dụng và thậm chí Mordekaiser còn có khả năng bắt rồng làm thú nuôi cơ!

Ăn cắp chiêu thức từ tướng khác

Một ý kiến thú vị khác được lấy ý tưởng từ dota 2 với tướng Rubick, khi mà một vị tướng mới trong Liên Minh Huyền Thoại có khả năng bắt chước, tái tạo lại đúng chiêu thức của tướng đối phương.

  Coppy chiêu thức lẫn ngoại hình…?                                                                 

Thậm chí bá đạo hơn cả Rubick, một ý kiến từ game thủ Vangunick còn cho rằng vị tướng mới nên là một thực thể không có ngoại hình xác định cũng như không hề có bộ chiêu thức rõ ràng. Tuy nhiên nội tại duy nhất mà hắn có được chính là ăn cắp ngoại hình lẫn chiêu thức từ tướng đối phương trong 1 phút.

Tướng siêu hỗ trợ

Qua bao mùa giải thì thế lực các vị tướng chuyên dụng dùng để làm support vẫn dậm chân tại chỗ trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại. Bên cạnh những tướng như Thresh, Blitzcrank thì cũng chỉ quanh đi quẩn lại bởi Janna, Lulu.. Thế nên việc người chơi mong mỏi có một vị tướng hỗ trợ có lối chơi mở màn độc đáo hơn cũng là điều dễ hiểu.

“Một vị tướng hỗ trợ có khả năng mở combat cực ngoạn mục, chẳng hạn như triệu hồi một trụ đá thật to làm choáng đường, làm chậm, hồi máu khu vực xung quanh và liên tục tấn công và mọi mục tiêu trong bán kính nhỏ suốt 3-5 giây, rất ấn tượng phải không?” – Một game thủ tên NicholasFrick chia sẻ

Thế còn bạn thì sao? Bạn mong mỏi những vị tướng sắp tới sẽ có bộ chiêu thức thế nào? Hãy chia sẻ ý tưởng cho chúng mình nhé

Bạn thích ý tưởng nào nhất trong 3 ý tưởng trên?

 

 

theo xemgame

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận