Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Những điều bạn chưa biết về siêu tiền đạo David Villa trong FIFA Online 3

| 16/06/2016 16:38 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Dù thuộc nhóm rẻ nhất các thẻ World Best FIFA Online 3 nhưng sở hữu các huyền thoại này vừa là niềm vui vừa đem lại giá trị sử dụng cao cho mọi người chơi.
David Villa World Best: Siêu tiền đạo FIFA Online 3, Ngon- Bổ - Rẻ
 

Trong thời buổi World Legend lên ngôi và các thẻ mới ra lò như 14T hay EC16 đang gây sốt trên thị trường chuyển nhượng của FIFA Online 3, thẻ World Best có vẻ chìm nghỉm. Bất chấp sự thực là World Best đang có dấu hiệu tuột dốc, những cầu thủ huyền thoại đương đại này vẫn rất đáng sử dụng.

Thứ nhất, đã là thẻ huyền thoại thì họ đều có kĩ thuật 5 sao. Đây là một lợi thế trong các pha xử lý bóng. Chỉ cần kĩ thuật giả sút (fake shot) đơn giản với kĩ thuật 5 sao là bạn có thể qua người khá dễ so với các skills rườm rà khác. Thứ hai, buff team color Cầu thủ xuất sắc và Cầu thủ đặc biệt của các thẻ World Best vẫn mang lại giá trị bonus cao cho đội của bạn. Chừng đó giá trị gia tăng đã ít nhiều khiến bạn tự tin với đội hình của mình hơn rồi.

Chưa kể David Villa World Best là kiểu tiền đạo cực kì nhanh nhẹn và nhạy bén với các phẩm chất lợi hại rất dễ tỏa sáng trong gameplay của engine mới.

David Villa World Best: Siêu tiền đạo FIFA Online 3, Ngon- Bổ - Rẻ
 

Villa chạy chỗ rất khôn bóng nhờ tốc độ, tăng tốc giỏi và điểm chọn vị trí tốt: 85. Đây là một trong những ‘vũ khí’ lợi hại nhất của Villa. Anh xuất hiện đúng lúc hoặc chạy chỗ rất nhanh đón bóng, nhận bóng từ các pha QW của tiền vệ. Mặt khác, kĩ thuật tốt giúp Villa khống chế bóng hoặc dứt điểm gọn gàng, khác với sự vụng về của những cầu thủ to con, cục súc. Tốc độ 81 và tăng tốc 83 của Villa không phải thuộc hàng Top game. Nhưng kì lạ là cảm giác anh chạy rất nhanh, mượt. Và dĩ nhiên chẳng có mấy trung vệ đạt điểm tốc độ-tăng tốc tương đương anh nên việc bứt tốc của Villa luôn gây khốn đốn nơi các CB của đối phương.

Villa dứt điểm bén ở đa số tình huống, trừ đánh đầu vì như bạn đã biết, chiều cao anh khá khiêm tốn. Nhưng không có nghĩa là không thể nhé. Villa vẫn lắc đầu tung lưới đối phương được nếu các trung vệ chủ quan để ‘thả rông’ anh.

Nếu đánh nhau với Villa, cảm giác khá hên xui, đôi lúc anh trụ được sau pha lao vào của CB, cũng có khi để văng mất bóng. Nhưng nhìn chung, anh vẫn có thể giữ thăng bằng được. Chỉ cần có cơ hội, Villa nhiều khả năng ghi bàn, hoặc ít nhất thủ môn đối phương phải tỏa sáng mới có thể ngăn chặn anh.

David Villa World Best: Siêu tiền đạo ngon-bổ-rẻ!

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận