Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mặc dù là môn thể thao điện tử đề cao tính Fair Play, những màn thi đấu đỉnh cao, hoa mỹ và đẹp mắt. Tuy vậy ở chế độ đấu Xếp Hạng của FO3 vì đề cao kết quả, điểm số, bậc xếp hạng - bởi liên quan tới phần thưởng cuối mùa - mà lối chơi cũng như tinh thần thể thao của game bị bóp méo. Mọi người làm mọi cách để đem lại kết quả tốt nhất cho bản thân, vô hình chung đem lại trải nghiệm không tốt cho đối phương. Sau đây chúng tôi sẽ điểm qua một vài điều gây ức chế nhất khi tham gia đá chơi ở chế độ này.

1. "Trẩu tre" ở khắp nơi:

Một điều dễ nhận thấy khi đá XH là bạn gặp rất nhiều “Sửu nhi” ở mọi bậc xếp hạng. Từ những cậu chàng mới tập chơi đang ngụp lặn ở những bậc nghiệp dư cho tới vàng A huyền thoại. Tất cả mọi người đều quan trọng kết quả và họ cũng sẵn sàng làm mọi cách khiến đối thủ ức chế, phân tâm và cuối cùng là thất bại. Và cho dù làm cách nào thì bạn vẫn không thể tránh khỏi điều này. Thật là buồn bởi sự “trẩu tre” không cứ là ở trình độ thấp hay cao. Có những người đá rất hay nhưng tư cách thì quá tệ!

Trẻ trâu đã máu thì đừng hỏi bố cháu là ai...

2. Gặp lối đá câu giờ

Bị đối phương dẫn bàn sớm, hoặc không may đá phản lưới nhà, chuyền nhầm chân địch... bạn hăm hở giao bóng và cố gắng chiến đấu vì bây giờ mới là phút thứ 20. Nhưng bạn không thể đá bóng nếu chỉ có một bên thật sự muốn chơi. Họ có thể câu giờ bạn bằng rất nhiều cách: Chuyền qua chuyền lại hoặc chuyền sang sân bên kia rồi chuyền về. Và thậm chí bạn có thể được chứng kiến một màn tâng bóng nghệ thuật “FreeStyle” đậm chất ngẫu hứng...

Màn Freestyle kéo dài hàng chục phút của một thủ môn...

3. Đối thủ nhầm bóng đá thành... bóng bầu dục

Xoạc trước, xoạc sau, xoạc trái rồi xoạc phải... Xoạc vô tội vạ và thật là nguy hiểm nếu như cầu thủ bên phía bạn đang cầm bóng lại là Robben, Di Maria, Ribery... bởi những cầu thủ như thế rất dễ gặp trấn thương - điều mà đối thủ đang cố gắng tìm kiếm. Họ muốn phá lối chơi của bạn và khiến đội hình của bạn xáo trộn về mặt nhân sự. Và nếu như gặp phải các đối thủ hung bạo như vậy trong tình trạng bạn đang bị dẫn trước thì chắc chắn bạn sẽ rất ức chế...

Chấn thương là điều không ai muốn xảy ra với cầu thủ con cưng

4. Khi đối phương “Văn hay chữ tốt”

Họ đá thì chẳng cần hay đâu, nhưng chửi thì rất tốt. Các bạn nên ấn vào nút “=” khi bắt đầu một trận đấu để tránh việc phải hứng chịu những ngôn từ đầy tính “Yêu thương và văn minh” này.

Xúc phạm nhau như hàng chợ hàng cá.

5 . Đang hay thì đứt dây đàn

Bạn đang thắng áp đảo, bạn đang chơi trên cơ? Điều đó chẳng có ý nghĩa gì cả nếu như... Mất kết nối từ máy chủ. Điều này thường xuyên xảy ra ở máy chủ Fo3 Việt Nam. Có lẽ là tại vấn đề cơ sở vật chất của VED quá kém dẫn đến tính trạng Dis, lag hay quá tải thường xuyên.

 

theo xemgame

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận