Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Những đội hình thích hợp nhất phù hợp với chế độ Ultra Rapid Fire

| 25/04/2016 15:22 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Hãy điểm qua những đội hình "siêu bựa" nhưng vô cùng hiệu quả trong Ultra Rapid Fire nhé.

Như các bạn đã biết, chế độ Ultra Rapid Fire đã chính thức cập bến máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam vào trưa ngày hôm qua. Chỉ còn khoảng 1 ngày rưỡi nữa thôi, chế độ chơi tuyệt vời này sẽ khép lại. Các bạn độc giả của GameSao đã cùng với bạn bè của mình, "quẩy" tưng bừng cùng U.R.F chưa.

 

Quả thật đến với Ultra Rapid Fire, gamer sẽ được sống trong những không khí vui vẻ chưa từng có. Tại nơi này, chiến thắng sẽ không còn quá mức quan trọng, gamer chỉ quan tâm đến việc mình giết được bao nhiêu mạng, "quẩy" nhiệt tình, xả chiêu thức ảo diệu, troll nhau vui như thế nào.

 

Trước khi đến với bài viết chi tiết, hãy cùng chúng tôi nhắc lại chi tiết của chế độ này nhé:

- Tất cả mọi chiêu thức đều không tiêu hao gì cả (Năng lượng, Nội Năng, …).

- Tiêu hao máu Chỉ còn 50%.

- Giảm thời gian hồi chiêu 80% (Ngọc bổ trợ, trang bị, bảng bổ trợ và kĩ năng không giúp giảm thời gian hồi chiêu).

- Kháng hiệu ứng 25%.

- Tốc độ di chuyển +60.

- Tốc độ tấn công tăng thêm +50% (+100% cho tướng đánh xa).

- Chí mạng 200% sát thương cơ bản ⇒ 225% sát thương cơ bản.

- Vàng 500% tốc độ nhận vàng trung bình tại Summoner’s Rift.

- Sát thương Tất cả mọi thứ đều gây cực kì nhiều sát thương.

- Máu Tất cả mọi thứ đều có cực kì nhiều máu.

Nôm na là như vậy, và bây giờ hãy đến với những cái đội hình dị mà siêu hay trong Ultra Rapid Fire nhé:

Đội Hình Bất Tử

 

Bao gồm:

- Trymdamere

- Kayle

- Kindred

- Taric

- Zilean

Bất kỳ ai gặp phải đội hình này chắc chắn cùng sẽ "phát điên" về mức độ "lầy" của nó. Tầng tầng lớp lớp bảo kê. Rất khó để xuyên thủng những tấm rào chắn này để có được những điểm hạ gục khi mà các chiêu cuối giúp "Bất Tử" được hồi liên tục trong Ultra Rapid Fire. Tuy nhiên, cần sự phối hợp tốt giữa các thành viên trong team để không xuất hiện dùng trùng chiêu thức. Như kiểu Kayle buff Bất Tử Hộ Thân cùng lúc Zilean cũng sử dụng Đảo Ngược Thời Gian (R).

Đội Hình Bơm Máu

 

Bao Gồm:

- Sona

- Soraka

- Nidalee

- Taric

- Alistar

Nhìn qua có vẻ toàn hỗ trợ nhỉ và hơi thiếu sát thương nhỉ. Đừng lo lắng qua, Sona, Alistar và Nidalee đều khá đáng sợ khi lên full sức mạnh phép thuật đấy. Về lý thuyết, đội hình Bơm Máu này thậm chí còn khủng khiếp hơn rất nhiều đội hình Bất Tử phía trên.

Bởi lẽ, dù sao thì team Bất Tử còn phải dựa vào rất nhiều chiêu thức ultimate, mặc dù hồi nhanh nhưng không phải lúc nào cũng có. Còn với đội hình Hồi Máu nước lã này, việc người này buff máu người kia. Khả năng hồi phục gần như vô tận, hoàn toàn có thể lấy công bù thủ, chiến thắng đối phương dễ dàng.

Đội Hình "Thánh Kéo"

 

Chắc các bạn cũng biết, các vị tướng có chiêu thức kéo như Blitcrank, Thresh, Nautilus luôn khá hạn chế người chơi. Bởi lẽ trong các trận đấu bình thường, thời giạn hồi chiêu và năng lượng của các chiêu thức này là khá lớn. Nếu bạn không có trình độ kỹ năng tốt, chỉ kéo trượt 1 vài phát với Blitzcrank hay Thresh là hầu như trở thành "phế vật".

Thế như đây lại là Ultra Rapid Fire, chẳng có chút nào mối lo về thời gian hồi chiêu cũng như năng lượng. Đây sẽ là đội hình rất vui dành để những hội bạn bè chơi với nhau. Kéo, kéo và kéo... nếu các bạn có kỹ năng định hướng tốt, địch thủ hoàn toàn bị dính lượng khống chế cực mạnh đến chết.

Đội hình Fast and Furious

Với những cái tên tiêu biểu như Hecarim, Rammus, Karma, Zilean, Twitch. Có thể nói đây là đội hình đẹp và hoàn hảo, giống với "bình thường nhất" so với 3 team phía trên. Quả thật, với đội hình này, chúng ta sẽ được thấy những màn rượt đuổi siêu ngoạn mục. Với tốc độ cực kỳ khủng khiếp, bởi với bộ kỹ năng được giảm 80% hồi chiêu giúp tăng tốc liên tục.

 

Tấn công mạnh, nhưng chạy trốn cũng nhanh không ai bằng. Với đội hình này, bạn cùng đồng đội của mình dễ dàng thoát khỏi những pha giao tranh bất lợi trong Ultra Rapid Fire. Tuy nhiên, đừng để rơi vào tình trạng "sư chạy được nhưng miếu vẫn còn" nhé, bởi nếu không có người bảo vệ. Trụ trong chế độ U.R.F cũng sẽ bị phá hủy rất nhanh đấy.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận