Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Thích Chém gió

Chẳng ai có thể biết khả năng của bạn trước khi trận đấu diễn ra, vì thế mà những câu nói chỉ đạo chọn tướng sẽ khiến nhiều những game thủ khác cảm thấy khó chịu. Vào trong game, có khi chỉ đóng vai feeder hoặc "bình vôi" nhưng vẫn tỏ ra mình là một người lãnh đạo tài ba, vì vậy mà nhóm game thủ này không chỉ bị ghét mà có thể bị tố cáo sau khi trận đấu kết thúc. Có thể nói đây là nhóm game thủ có biệt tài chém gió, hay ATSM và rất phù hợp trong các trận đấu đánh với máy.

Chọn xong Khóa

Trường hợp này hầu hết thường xảy ra trong chế độ đánh thường, và tất nhiên đây là một hành động khá phổ biến dẫn tới hậu quả gây ức chế cho rất nhiều người khác tại Việt Nam. Với việc chẳng nói - chẳng rằng, chỉ cần hiện lên màn hình khóa và tìm tới vị tướng yêu thích sau đó chọn và khóa ngay lập tức, với lý lẽ đưa ra là  muốn test (thử nghiệm), troll (phá game) hoặc thể hiện khả năng cân team sau khi vừa thua một trận cay đắng trước đó. Hãy bình tĩnh, lắng nghe và lựa chọn đúng vị trí có thể kết hợp với cả đội mà vẫn thuộc sở trường của mình các bạn nhé.

Không thích nói nhiều

Đây là trường hợp trái ngược với nhóm thích chém gió và cũng khá tương đồng với nhóm Chọn xong Khóa. . Nhóm game thủ này khi vào giao diện chọn tướng sẽ chẳng nói mình chơi vị trí nào, hoặc sẽ nhường cho đồng đội vị trí họ mong muốn hay không?. Những game thủ này đa phần là có tính cách giống với trường hợp Chọn xong Khóa, nhưng cũng có một số do mải mê với Facebook, xem phim hoặc đi làm việc riêng rồi mới quay lại trận đấu.

AFK và Troll 

Vấn nạn AFK và Troll luôn gây nhức nhối trong mỗi trận đấu kể cả mang tính chất giải trí. Tuy nhiên, Troll chưa phải là  những người chơi sẽ phá hỏng trận đấu của bạn, nhưng đa số nhóm này thường bị feed vì vậy ai cũng ghét. Đối với nhóm AFK, đây là những người chơi cảm thấy bất bình khi phaỉ lao động ở một lĩnh vực mình không thích vì vậy mà họ quyết tâm ngồi xem đồng đội thua hoặc thoát hẳn ra ngoài đến khi trận đấu kết thúc chỉ bằng một câu nói "tôi AFK đây". Nhưng cũng có một số bị mất mạng hoặc mất điện. 

Tuy nhà sản xuất Riot Games đã có hình thức xử phạt nặng tay đối với người chơi có hành vi xấu, nhưng tình trạng này vẫn còn rải rác khá nhiều không chỉ ở riêng Việt Nam mà còn trên cả thế giới. Vậy bạn thuộc nhóm game thủ nào trong những trường hợp trên?

Minh Vũ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận