Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Những mod skin anime đẹp nhất nếu được đưa vào Liên Minh Huyền Thoại

Bi Boyz | 19/04/2016 10:42 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Mod skin lol là một cách để mang đến cho bạn những trải nghiệm mới lạ trong LMHT.

Bạn nào chưa biết cách mod skin, hãy vào đây để xem hướng dẫn. Nhấn vào chữ màu xanh phía dưới để download nhé!

Ezreal Gaara

Download

Một Custom Skin của Ezreal. Trang phục với hình ảnh của một nhân vật manga rất nổi tiếng trong bộ truyện tranh lừng danh Naruto – Gaara. Tuy nhiên, nếu không tính vẻ bề ngoài của Gaara, đáng tiếc các kỹ năng của Ezreal trong trang phục này không có được những hiệu ứng Cát để cho giống với nhân vật này.

Portgas D.Ace Brand

Download

Một Mod skin lol có thể nói là tuyệt vời nhất của Brand. Ngọn Lửa Phục Hận xuất hiện cực ngầu trong bộ dạng của Portgas D.Ace – Một nhân vật được rất nhiều fan yêu thích trong bộ truyện One Piece. Không những thế, các chiêu thức của Brand cũng cùng hệ lửa giống với Ace. Điều này khiến các fan của cả LMHT lẫn Ace đều cảm thấy rất phấn khích mỗi khi sử dụng Custom Skin này cho Brand trên Đấu Trường Công Lý.

Cho’Gath Blue Eyes White Dragon

Download

 

Một con quái vật trong lốt của một con quái vật khác! Quái Vật Hư Không Cho’Gath cực kì uy mãnh khi xuất hiện trong hình dạng của một quái thú lừng danh trong bộ truyện nổi tiếng 1 thời YugiOh – Rồng Trắng Mắt Xanh. Bạn hãy tưởng tượng lúc Cho’Gath Blue Eyes đủ 6 stack của chiêu cuối thì nó sẽ trở nên vĩ đại và oai phong đến mức nào!

Uchiha Yasuo (Madara)

Download

 

Sự kết hợp không thể hoàn mỹ hơn! Yasuo “lưỡng long nhất thể” với Uchiha Madara. Cả 2 đều là những kẻ được đánh giá bá đạo nhất nhì ở thế giới của mỗi người. Sức mạnh của Yasuo thể hiện bởi bề ngoài là Madara. Ngoài ra mod skin lol này còn làm thay đổi hiệu ứng của chiêu thức. Tường Gió đã trở thành Tường Lửa để biểu trưng cho thuộc tính Hỏa của gia tộc Uchiha!

LeeSin SonGoKu

Download

 

Đây là một mod skin lol đã quá nổi tiếng và quen thuộc. LeeSin trong hình dạng của Super Saiyan Gokuu! Khi sử dụng Skin này, các bạn như cảm nhận rằng mỗi cú đá, cú đánh của Thầy Tu Mù đều mang sức mạnh của một “Siêu Xay Da” đích thực.

 

Bi Boyz

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá skin nào đẹp nhất?

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận