Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chim Sẻ Đi Nắng

Chim Sẻ Đi Nắng tên thật là Nguyễn Đức Bình, sinh năm 1996, quê ở Đan Phượng, Hà Nội. Với lối đánh thông minh, xuất chúng, thành tích vang dội khi vượt qua hàng loạt những tên tuổi được ví như "cây đại thụ" trước đó, Chim Sẻ Đi Nắng đã khiến không ít người bất ngờ - từng tin là một nhân vật không có thật - và mệnh danh cho cậu là thần đồng của AOE Việt. Cho đến nay, dường như chưa có cái tên nào vượt qua được game thủ này.

G_Man

Trong làng AOE Việt, ngay sau cái tên Chim Sẻ Đi Nắng phải kể đến G_Man (tên thật là Hoàng Vĩnh Hải, sinh năm 1989). Từ việc hứng hàng núi gạch đá mỗi lần bình luận, G_Man đã trở thành cái tên luôn được cả cộng đồng đế chế đón chờ mỗi khi cầm mic. Với chất giọng thu hút và khả năng đọc chiến thuật, G_Man được coi là bình luận viên đầu tiên để lại dấu ấn sâu sắc nhất trong lòng người hâm mộ AOE. Tuy nhiên, đến nay, bình luận viên này đã lui về và nhường lại vị trí cho các thế hệ sau.

Tuấn Tiền Tỉ

Tuấn Tiền Tỉ - tên thật là Phí Anh Tuấn, sinh năm 1993, tại Thái Bình - là cái tên tiếp theo được nhắc đến trong nhóm bình luận viên của AOE. Với lối nói linh hoạt, hài hước cùng kiến thức sâu rộng được đem ra sử dụng trong đế chế, Tuấn Tiền Tỉ  để lại không ít ấn tượng cho người hâm mộ đế chế. 9X được mệnh danh là người đem linh hồn đến cho game này.

No.1

No.1 tên thật là Nguyễn Thiện Anh, sinh năm 1991, tại Nghệ An. Đây là gương mặt luôn góp mặt trong những giải đấu lớn. Tuy chưa có nhiều thành tích riêng cho bản thân nhưng cậu vẫn luôn là thành viên kỳ cựu trong các trận giao hữu. Hơn nữa, No.1 còn là người được các thành viên yêu quý và muốn trở thành đồng đội nhất.

Gunny

Gunny tên thật là Nguyễn Văn Hưng, sinh năm 1991. Đây là một game thủ đã góp mặt trong làng AOE ngay từ những năm đầu tiên. Tính đến nay, quãng thời gian Gunny đóng góp, cống hiến cho sự phát triển của game đế chế đã lên đến 10 năm.

Linda

Linda được coi là một huyền thoại của cộng đồng AOE Việt Nam. Anh cũng được biết đến với vai trò người đội trưởng mẫu mực của GTV và là một thế hệ vàng của đội tuyển AOE Hà Nội với nhiều chiến thắng trong các giải lớn. Tuy nhiên, hiện nay anh đã lui lại và đi theo con đường kinh doanh, nhường lại vị trí cho các thế hệ đàn em.

Hồng Anh 98

Hồng Anh tên thật là Đinh Đăng Hiếu, quê ở Phú Thọ. Game thủ này được mệnh danh "Chim Sẻ Đi Nắng ver2" khi vừa có cùng ngày, tháng, năm sinh, lại vừa tài năng không kém gì Chim Sẻ Đi Nắng - Nguyễn Đức Bình. Trước khi bước chân vào các giải đấu lớn, sánh đôi cùng Chim Sẻ, Hồng Anh từng giành nhiều danh hiệu của AOE trong phạm vi tỉnh Phú Thọ.

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận