Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Những thay đổi cực hot về hệ thống cầu thủ, CLB trong bản Big Update FIFA Online 3

ML | 15/12/2014 09:40 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Một mùa bóng mới đã lại bắt đầu trên khắp thế giới. Tất nhiên, FIFA Online 3 cũng cần cập nhật, thay đổi để theo kịp thế giới bóng đá ngoài đời. Theo thông tin về bản Big Update tiếp theo, chúng tôi xin được mang đến cho các bạn những tin tức nóng hổi về một số giải đấu, đội bóng và cầu thủ sẽ được cập nhật.

Những thay đổi về hệ thống các giải đấu

Đầu tiên, ở hệ thống giải đấu, một số giải đấu sẽ không còn tồn tại trong game trong khi một số giải đấu mới sẽ được thêm vào. Cụ thể, giải vô địch Brasil (Brazil Campeonato Brasileiro) sẽ bị xóa, còn giải vô địch Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey Süper Lig) sẽ được thêm vào. Ở các giải đấu này cũng sẽ có sự thay đổi trong thành phần các đội tham dự. Cụ thể ở đây là sự lên hạng, xuống hạng của các giải đấu được cập nhật.

Thành phần các giải đấu sẽ thay đổi như thế nào?

Cập nhật hệ thống cầu thủ mới

Với các giải đấu và các đội bóng là như vậy, còn với các cầu thủ thì sao? Bản cập nhật lần này sẽ cập nhật toàn bộ các cầu thủ từ mùa ’13 thành mùa ’14, cũng như những diễn biến vừa qua của thị trường chuyển nhượng cầu thủ mùa hè. Những cái tên hot như Di Maria, Kroos, Rojo, Fabregas…giờ đây sẽ thuộc về đúng CLB mà họ đang đầu quân, chứ không phải là đội bóng chủ quản trong mùa giải năm ngoái.

Thị trường chuyển nhượng mùa hè được cập nhật

Cùng với đó, mẫu áo đấu mới của các CLB trong mùa giải này - một trong những tin đang được cộng đồng mong chờ nhất - cũng sẽ được cập nhật. Sẽ sớm thôi, game thủ FIFA Online 3 Việt Nam sẽ được trải nghiệm những bộ đồng phục mới của những đội bóng mình yêu thích, như bộ “hồng” của Real, bộ đỏ với logo mới của M.U,…

Các CLB đều đã có áo đấu mới giống như ngoài đời

Bên cạnh đó, một số cầu thủ sẽ bị xóa đi (giải nghệ, chuyển nhượng đến những giải đấu không có trong game, đội bóng xuống hạng).

Đối với các trường hợp cầu thủ bị xóa, FIFA Online 3 sẽ có cơ chế đền bù tương xứng, thỏa đáng cho các HLV. Mức đền bù sẽ được thông báo trong các bài viết sau trên trang chủ EA Sports FIFA Online 3 Việt Nam. Tuy vậy, chúng tôi khuyên các bạn không nên đầu tư tích trữ cầu thủ để tránh mức đền bù nhận được không mong muốn.

Danh sách cụ thể các cầu thủ bị thêm/xóa, các CLB được thêm/xóa, các bạn có thể xem tại đây: http://goo.gl/Ts8ehN

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận