Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Những thể loại game thủ chẳng ai muốn cùng team trong Liên Minh Huyền Thoại

| 23/01/2017 07:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Đôi lúc có một số kiểu game thủ nếu ngồi kế bên bạn trong quá net thể nào cũng ăn cái gạt tàn vào đầu. Hãy cùng chúng tôi liệt kê ra thử nhé.

Với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại ngày càng phát triển lớn mạnh như hiện nay, việc luôn tồn tại số lượng không nhỏ người chơi cố tình hay vô ý gây khó chịu cho người khác trong game là điều không thể tránh khỏi. Chúng ta hãy cùng điểm mặt, đặt tên lại những thể loại game thủ không ai có thể yêu thương nổi trong Liên Minh Huyền Thoại nhé.

 

Phá game vì không được vị trí yêu thích

Có không ít game thủ khi bị Tự Chọn Tất Cả đẩy vào vị trí không yêu thích (Hỗ Trợ). Họ sẵn sàng phá hỏng trải nghiệm của người khác bằng cách đòi tranh lane và nếu không được thì feed.

Những người này cần một cái ôm hoặc cái tát từ những người xung quanh, nên thay vì chửi bới và tìm cách vật lộn với bạn ấy. Hãy quên game này và lẳng lặng report sau khi kết thúc trận nhé.

Feed xong afk

Trong một trận đấu xếp hạng, nếu chẳng may thanh niên mất Chiến Công Đầu trong một pha gank từ sớm của người đi rừng đối phương. Anh ta sẽ ngay lập tức ngay sang nhiếc móc người đi rừng của mình vì không gank?

Sau đó là một màn chửi bới team rồi cố tình feed. Các game thủ này gây rất nhiều ức chế cho những người chơi khác. Còn đối phương mở cờ trong bụng vì bỗng nhiên ở team bạn có một cái máy ATM di động chỉ cần qua rút tiền thôi.

Thích chửi bới hay lãnh đạo người khác

“Rừng phải gank thế lọ thế chai, ăn Rồng phút thứ mấy, camp đường nào ….. “Đây là kiểu game thủ gây không ít nỗi buồn phiền cho người khác trong Liên Minh Huyền Thoại. Tất nhiên không phải game thủ nào cũng thích bị sai bảo, nên nguy cơ ăn phản dam của những kẻ thích lãnh đạo là rất cao.

Tuy rằng không manh động như feed xong afk, các thanh niên này vẫn sẵn sàng quăng game nếu bạn không làm theo lời của họ. Nên tốt nhất hãy cẩn thận nương theo họ trong những phút đầu, nhưng một khi chiến thắng rồi thì cứ xả ga ném gạch sml chúng nó.

Hỗ Trợ không lên Đá Toả Sáng

Brand, Zyra, Malzahar, Vel’Koz…. những vị tướng trên có thể điểm chung là gì?Tất cả đều có thể sử dụng ở vị trí Hỗ Trợ được!!!

Tuy nhiên một trong những điều kiện tiên quyết khi Hỗ Trợ là bạn phải đảm bảo được tầm nhìn cho cả đội hình của mình. Nhưng một số game thủ lại không nghĩ như vậy, họ cho rằng cứ ks lính và lên hết đồ sát thương để gánh team là giải pháp tối ưu nhất.

Dù là chơi Hỗ Trợ gì, ưu tiên Đá Toả Sáng để bảo đảm tầm nhìn cho đồng đội nhé.

Chỉ khổ cho mấy anh Xạ Thủ đi chung cứ phải lo sợ map tối thui như tương lai chị Dậu, thậm chí còn không dám đi lên quá cao để farm nữa.

Các thanh niên thích gạ kèo solo

Tất nhiên với một trò chơi đồng đội như Liên Minh Huyền Thoại thì kĩ năng cá nhân chỉ chiếm một phần rất nhỏ. Nhưng những người này rất thích gạ kèo solo với bạn, từ những đồng đội hay kẻ địch vài lời qua tiếng lại nặng lời trong game dẫn đến việc kết thúc trận đấu sẽ có 1 màn solo thể hiện trình độ cao – thấp.

Nếu chúng tôi có bỏ quên loại game thủ nào khiến bạn ức chế thì hãy liệt kê ra bên dưới nhé.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận