Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Liên Minh Huyền Thoại đưa người chơi vào thế giới ảo nhưng không có nghĩa là bắt họ phải sống ảo, nhưng ở một nơi nào đó phía bên kia thế giới những con người mang trong mình dòng máu không rõ nguồn gốc đã đến và hành hạ người chơi chân chính của Liên Minh Huyền Thoại sống dở chết dở... Đó là những thành phần bất hảo có mặt ở tất cả tựa game hiện nay, nhưng ở đây xin thu gọn lại ở Liên Minh Huyền Thoại.

1. Thích tỏ ra nguy hiểm

Đâu đầu với những thành phần thích tìm kiếm những điều mới lạ trong chế độ xếp hạng, họ thích tỏ ra có cá tính bằng những lượt pick mà mọi người hay chính bản thân họ chưa sử dụng bao giờ. Chuyện sẽ chẳng có gì to tát khi lượt pick của họ đem lại chiến thắng và lợi thế cho đội, đằng này họ lại trở thành gánh nặng tương đương cục tạ 69,96 ký cho 4 người còn lại

Đây là trường hợp thường gặp nhất, trận đấu chỉ vừa bắt đầu, lính vẫn chưa xuất hiện nhưng thành phần này đã cất tiếng "hót" cho 9 người còn lại cùng nghe, nội dung thường xoay quanh những câu khẳng định bản thân và xem thường đối thủ và cái kết thường không mấy tốt đẹp cho lắm.

2. Thích tỏ ra hiểu biết

Tự đưa ra những khái niệm và tự khẳng định là đúng chính là dấu hiệu cho thấy bạn đã gặp ngay một thành phần vừa "trẻ" và "trâu". Những lượt pick được họ tính toán như thần, những lối lên đồ như lôi từ sách giáo khoa (do chính họ viết) được mang ra sử dụng. Đôi lúc thành công nhưng thường là thất bại.

Thành phần này còn có 1 thú tiêu khiển là thích chơi tiếng anh thay vì tiếng Việt, khi họ dùng tiếng anh sai chổ hay không đúng nghĩa và bị người khác bắt bẻ họ sẽ gông cổ lên cãi cho đến khi đối phương chán nản và ngừng nói...

3. Thích làm màu

Quá dễ để phát hiện những thanh niên này, những pha xử lý thần thánh luôn được thành phần này đem ra sử dụng và thường xuyên... thất bại. Những pha Lee Sin nhảy múa không tác dụng hay những pha solo Rồng và Baron không cần người hỗ trợ. Khi gặp thành phần này điều tốt nhất bạn nên làm là... mặc kệ họ.

Chọn những vị tướng khó để rồi tự đưa mình vào thế khó, sẽ không có gì phải lo lắng khi họ giúp ích cho đồng đội nhưng sẽ là thảm họa nếu như họ trở thành gánh nặng... Cơ bản vì chơi không tốt mà còn thọt thì xác định.

4. Thích chửi

Chửi, feed cũng chửi, thua cũng chửi mà thắng cũng chửi... anh chửi trời trời không trả lời thì anh chửi đất, đất không trả lời thì anh sẽ lôi tất cả người xung quanh ra chửi. Có thể gọi thành phần này với nick name là Chí Phèo thời hiện đại. Cách duy nhất để đối phó với họ là tắt chat, đừng cố gắng dừng họ lại khi họ cố tình chửi người khác.

"Thắng tại tao, thua tại team" là châm ngôn mà các bạn trẻ và tương đối trâu đem ra sử dụng. Đôi khi bạn bè thường sử dụng câu thành ngữ tự chế này như một trò đùa với nhau. Nhưng với một người không quen biết thì rõ đó là thái độ cho thấy khinh thường những người đồng đội của mình.

5. Thích chỉ đạo

Những pha ăn Rồng thiếu người hay những pha giao tranh khi team đã hết máu thường bắt đầu bằng tiếng nói của một người nào đó. Họ sẽ thúc đẩy mọi người tiến vào giao tranh trong thế bất lợi và khi thất bại họ sẽ đổ lỗi cho mọi người.

Những "lỗi" thường được họ sử dụng như:

"Chạy???
Tao chụp chiêu cuối đẹp thế mà không vào.
Tụi nó ăn Baron, vào Baron! (đang farm ở bot)"

Như đã nói trên, chuyện sẽ chẳng có gì nếu họ chấp nhận lỗi khi đưa ra những quyết định thất bại, đằng này lại cư xử thô lỗ như lỗi nằm ở mọi người.

6. Thích xông pha hiến máu

Thành phần ảnh hưởng đến việc bị đối phương lộn cái bàn nhất là đây. Họ thường nghĩ rằng team xanh là họ cũng xanh vì vậy thường có những pha hổ báo cáo chồn không cần thiết dẫn đến team phải giao tranh thiếu người.    

Lao lên đánh nhau không cần biết đối phương là ai và bao nhiêu người ở đó, hậu quả là bị vặt lông làm gà khỏa thân. Ảo tưởng sức mạnh là từ khá chính xác để sử dụng cho những con người này.

Theo gate

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận