Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Những trận đấu đáng được chờ mong tại chung kết mùa 4

Khoa La | 19/09/2014 10:24 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Chung kết mùa 4 đã được khởi động, các đội đã được tập hợp tại Đài Loan để bắt đầu vòng bảng A và B. Cùng nhìn xem 4 cặp đối thủ đáng chờ mong sẽ gặp nhau trong mùa chung kết thế giới thứ 4 này nhé.

Chung kết mùa 4 Liên Minh Huyền Thoại Thế giới đã đi được ngày đầu tiên với 6 trận đấu mở màn. Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả, cùng gamesao điểm qua vài cặp đôi đáng chờ mong sẽ đối đầu cùng nhau trong chung kết mùa này. 

Cloud 9 VS Najin white shield.

Có khá nhiều điểm tương đồng giữa 2 đội tuyển.

Đầu tiên, đường trên của họ sẽ là những vị tướng tường đồng vách sắt. Những chiến thuật của cả hai đội đều xoay quanh quyết định của tướng đi rừng. Đường giữa thi đấu chắc tay và ổn định với những lựa chọn thu hẹp trong những vị tướng như Oriana, yasuo hay Syndra. AD sẽ thi đấu ổn định và chắc tay với lượng farm tốt cùng sự hỗ trợ ổn định từ Support.

Một trận đối đầu giữa hai đội có meta tương tự như nhau sẽ rất thú vị bởi những cặp đối đầu trực tiếp cũng như những chiến thuật thay đổi để ứng biến lẫn nhau thực sự đáng để chờ mong.

Fnatic VS Edward Gaming

Namei sẽ đối đầu trực diện cùng Rekkles. Fzzf so găng với Yellow Star trong việc hỗ trợ 2 xạ thủ kia. Sẽ thú vị dường nào khi nhìn 2 cặp xạ thủ - hỗ trợ này chiến đấu với nhau?

2 cặp AD -  support hàng đầu thế giới sẽ khiến bot lane của trận đấu giữa họ trở thành điểm nóng không hề nhẹ một chút nào. Chúng ta còn được thấy Cyanide và Clearlove xuất hiện ở khắp mọi nơi từ rừng xanh của họ cùng với xPeke và U từ mid lane. Với phong cách chiến đấu hổ báo từ 2 bên, bất cứ nơi nào có tầm nhìn, nơi đó chắc chắn sẽ có đổ máu.

Edwadgame ming VS Samsungblue

Trận quyết chiến của châu Á - Đội mạnh nhất Trung Quốc so tài cùng đội mạnh nhất Hàn Quốc.

Ngày hôm qua Trung Quốc thua. Nhưng họ sẽ có cơ hội phục thù vào ngày 21. Chứng kiến cuộc đối đầu giữa hai đối thủ này chắc chắn sẽ là niềm mong chờ vô cùng lớn lao của người hâm mộ. Liệu Trung Quốc có thể khiến Hàn Quốc xuống đài? Tất cả hãy cùng chờ vào ngày thi đấu thứ 4 trong khuôn khổ giải chung kết thế giới mùa 4 Liên Minh Huyền Thoại.

Royal Club VS LMQ

Còn gì kịch tính và máu lửa hơn một trận đấu giữa hai người anh em?

Trước khi đến Bắc Mĩ thi đấu, LMQ là một phần dự bị cho Royal Club. Sau khi chuyển đi, họ đã trở mình và trở thành một phần tử hết sức nguy hiểm và hiếu chiến trên đấu trường Bắc Mĩ. Xiaoweixiao được xem là một trong những người đi mid hàng đầu khu vực Bắc mĩ hiện giờ, một trận tranh tài với người đồng hương Corn của anh chắc chắn sẽ vô cùng khốc liệt.

Cùng chờ xem những trận tranh tài tuyệt đỉnh trong chung kết mùa 4 Liên Minh Huyền Thoại thế giới. Game sao sẽ đồng hành cùng các bạn suốt mùa giải cùng những bài bình luận phân tích. Hãy đón xem!

Khoa La

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận