Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Với tổng số 131 vị tướng hiện nay (tính đến Taliyah khi ra mắt) của Liên Minh Huyền Thoại, tức là có khoảng hơn 524 kĩ năng khác nhau và rất nhiều trong số chúng khi sử dụng sẽ đem lại kết quả dù cố ý hay vô tình, thì cũng khiến đồng đội bạn phải ôm mặt tức tưởi. Và danh sách ngày hôm nay của chúng ta là những ai?

Cánh tay bóp d**

Nhẹ nhàng nhất trong danh sách này có lẽ là gã người máy Blitzcrank với kĩ năng (Q) Bàn Tay Hỏa Tiễn vừa có thể gây đột biến trong giao tranh, mà cũng vừa có thể là tội nhân. Đáng sợ nhất là gã rô-bốt này thỉnh thoảng lại chọn nhầm những mục tiêu to khỏe của đối phương để tặng một vé-áp-sát vào đội hình bên mình. Cay đắng hơn thì có thể là những đứa mà có hiệu ứng khống chế đám đông như Alistar, Amumu, Malphite… Lúc đó thì cả đội chỉ biết khóc thét và Tốc Biến khẩn trương.

 
 

Ba pha kéo ví dụ điển hình về việc bóp d**

Bè lũ chặn địa hình

Và những cái tên lần lượt chúng tôi muốn nhắc đến là “anh em song băng” Tường Băng (W) của Anivia và Cột Băng (E) của Trundle. Cả hai đứa này đều có thể ngắt khả năng Biến Về của bạn trong tích tắc. Còn đối với những đứa thực nó muốn troll, chúng sẽ cười ha hả vào mặt bạn và lạnh lùng đặt kĩ năng chặn ra khiến bạn bị kẹt đến chết khi bị cả đội đối thủ truy đuổi.

 
 

Bạn đã lầy đến mức độ này chưa?

Đặc biệt năm nay, chúng ta còn được chào đón thành viên mới nhất đến với gia đình phá game này là cô nàng pháp sư trẻ tuổi: Taliyah. Tuy mới chỉ 16 tuổi thôi nhưng độ phá game của cô nàng này cũng thuộc diện vào hàng… bất hủ. Chiêu cuối Mặt Đất Dậy Sóng với khả năng chia cắt đội hình địch lẫn…ta, sẽ khiến chúng ta phải đối mặt với hàng tá tình huống dở khóc dở cười.

 

GG Taliyah!

Những gã bụng béo

Vâng, chúng tôi đang muốn nhắc đến hai gã Tahm Kench và Gragas. Chiêu cuối Thùng Rượu Nổ của Gragas có thể xoay chuyển tình thế, bao gồm việc hất đối phương về thì tất nhiên cũng có thể hất đối phương…đi, hay nói cách khác là cứu mạng chúng.

 

Bạn còn nhớ nụ cười huyền thoại của Piglet và Gragas của thánh nhọ Ryu không? (mặc dù không liên quan đến phía trên lắm…, thông cảm nhé)

Còn Tahm Kench thì thôi rồi, với khả năng nuốt/nhả ở bất kì nơi đâu mà hắn muốn, thì các bạn cứ xác định mà thái độ lễ phép với hắn đi, không là chỉ có con đường chết và chết thôi!

Bộ mặt thật của Tahm Kench có thể bạn chưa biết?

Vào một ngày đẹp trời, khi mà hắn hứng lên thì…

Pháp sư của năm

Cuối cùng trong danh sách mà chúng tôi muốn đề cập đó là vị pháp sư của năm, giờ anh ta đã không còn lang thang nữa nhưng nắm trong tay mình rất nhiều quyền phép. Đặc biệt nhất đó là kĩ năng anh mới du học được sau khi được chỉnh sửa lại: Vòng Xoáy Không Gian.

Vòng Xoáy Không Gian có thể giúp Ryze và đồng đội (nếu muốn) du hành xuyên không gian đến một địa điểm mới chỉ trong tích tắc. Tất nhiên là chúng ta có thể hình dung ra rất nhiều cách kết hợp với combo tiện lợi này phải không? Thế nhưng, trong thế giới Liên Minh đã xuất hiện rất nhiều tình huống cười ra nước mắt với Ryze:

 

Ví dụ như chiến thuật lén đẩy nhà với Ryze

Hay là chiến thuật chặn đầu địch

Về phía chúng tôi là hết chữ rồi đó, giờ là đến phiên các bạn, hãy giúp chúng tôi tìm ra thánh bóp của năm ở phần bầu chọn dưới đây. Còn thiếu thánh nào trong bài viết thì các bạn cứ thoải mái bổ sung và thảo luận ở phía dưới nữa nhé!

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận