Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

GPL Mùa Hè 2015 đang vào giai đoạn căng thẳng và khốc liệt nhất để tìm xem đội tuyển nào sẽ giành chức vô địch và có cơ hội tham dự Chung kết Thế giới Mùa 2015 diễn ra vào tháng 10 tới đây tại Paris (Pháp).

Và tất nhiên, GameSao không thể đứng ngoài sức nóng hừng hực của GPL Mùa Hè 2015 đang tỏa ra ở sàn đấu TP.HCM được.

Để hòa chung nhịp đập với diễn biến những trận đấu đầy tốc độ và hấp dẫn bậc nhất của nền LMHT Đông Nam Á, GameSao sẽ tổ chức cho độc giả một cuộc thi dự đoán xem ai là đội vô địch GPL Mùa Hè 2015. Khi đã dự đoán chính xác và làm đúng những yêu cầu mà GameSao đặt ra, người chơi có cơ hội nhận được một trong số các bộ trang phục cực “hot” sau:

  • 01 giải nhất: Yasuo SIÊU PHẨM
  • 02 giải nhì: Thresh Huyết Nguyệt hoặc Lee Sin SKT T1
  • 02 giải ba: Leona Chiến Thần hoặc Master Yi Người Được Chọn)

Thể lệ cụ thể:

Người chơi sẽ dự đoán thứ hạng của 3 đội tuyển có thứ hạng cao nhất sau khi GPL Mùa Hè 2015 kết thúc bằng cách thực hiện những bước dễ dàng và cơ bản.

Dự đoán theo mẫu dưới đây vào comment trên Fanpage của GameSao:

Đội vô địch:…

Đội á quân:…

Đội xếp hạng ba:…

Rồi sau đó, tiếp tục:

  • Like và Share bài viết này lên trang Facebook cá nhân của bạn. Lưu ý: Đặt bài post này ở chế độ Public để GameSao có thể kiểm tra xem bạn có làm theo yêu cầu đã đặt ra không.
  • Để lại bình luận (comment) có tag tên 5 người bạn trên post được đính ở đầu trang của Fanpage GameSao.GameSao sẽ chỉ chấp nhận câu trả lời hạn chót đến 8 giờ sáng ngày 09/8/2015 (tức là trước khi trận tranh giải 3 và Chung kết diễn ra), những comment sau đó sẽ không đươc tính.
  • Nếu có nhiều đáp án giống nhau, GameSao sẽ lựa chọn ngẫu nhiên một trong những số đó. Những bình luận đã được sửa lại (Edited) sẽ không được tính.
  • Kết quả sẽ được GameSao công bố vào lúc 19 giờ ngày 9/8 trên trang chủ và Fanpage.
  • GameSao sẽ tổ chức bốc thăm và trao giải vào thứ 4 (ngày 12/08/2015).

Chúc độc giả của GameSao may mắn và thực hiện đúng thể lệ đã đặt ra!

Gnar

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận