Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Nóng trước thềm giải đấu BenQ eXtremesland CS GO 2016 vòng loại Việt Nam

Kajima | 29/06/2016 09:58 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Chỉ còn gần một tuần nữa thôi, giải đấu BenQ eXtremesland CS: GO 2016 vòng loại Việt Nam sẽ sớm được bắt đầu tại khu vực Tp. HCM và sau đó là khu vực Hà Nội. Hiện tại giải đấu đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng CS: GO Việt Nam, trong đó có những game thủ khá nổi trong cộng đồng.

Nguyễn Tú “Tukon”- Captain team Việt Nam tại TWC 2016

“Phải nói rằng giải đấu BenQ eXtremesland CS: GO 2016 là một giải đấu có quy mô cũng như cơ cấu giải thưởng rất lớn. Nếu mình nhớ không nhầm thì đây là lần đâu tiền Châu Á có 1 giải đấu với số tiền thưởng lớn đến như vậy. Giải đấu này sẽ là một ngòi nổ để mang lại sức hút của CS:GO bấy lâu quay trở lại khu vực SEA nói riêng hay Châu Á nói chung.

Mình rất vui khi nghe được thông tin về giải đấu eXtremesland Zowie ASIA CS: GO 2016 có tổ chức vòng loại ở Việt Nam. Thực sự là không nhớ nổi đã bao lâu rồi Việt Nam (VN) mới có một vòng loại quy mô lớn như lần này. Vòng loại này sẽ giúp các team ở VN có cơ hội được giao lưu cọ xát với nhau nhiều hơn, và đặc biệt là giải đấu Onlan chứ không phải Online, chắc hẳn là sẽ rất hấp dẫn.

Sau giải đấu này mình nghĩ phong trào và cộng đồng CS: GO VN sẽ phát triển hơn nhiều, khán giả sẽ được đến tận nơi xem các game thủ thi đấu, nhiều người sẽ biết đến game CS: GO hơn và sẽ muốn thử sức với tựa game này.

Đặc biệt hơn nữa là chiếc vé cho Team vô địch được đi Onlan tại Trung Quốc, theo mình nghĩ đó là một cơ hội lớn khi các game thủ sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm và nâng cao trình độ.”

Hoàng Hiệp “Hoag” - Captain Team Hanoi.Vortex

“Ngay khi Team Hanoi.Vortex (HNV) nhận được thông tin về BenQ eXtremesland CS: GO 2016 vòng loại Việt Nam thì cả đội đã lên lịch train team quy củ vì đều thấy được sự quy mô và chuyên nghiệp của giải đấu nên chắc hẳn các Top team tại Việt Nam sẽ đều góp mặt.

Với sự phát triển ngày càng sâu rộng của game CS: GO tại VN theo đó là sự tiến bộ vượt bậc của các Team thì HNV đang dần dần cố gắng khắc phục những yếu điểm của team, nỗ lực cho chiếc vé duy nhất được đi Onlan tại Trung Quốc – một cơ hội lớn, bước ngoặt lớn."

Mình hy vọng giải đấu này cũng sẽ dành được nhiều sự quan tâm của các bạn bởi sự quan tâm ấy là động lực để Team HNV nói riêng hay các Team tại VN nói chung “tryhard” hơn, sự quan tâm ấy cũng đóng góp rất nhiều vào sự thành công của giải.

Lê Luân “Luan^” - Captain Team HNA

“Ngay khi biết tin sắp có giải BenQ eXtremesland CS: GO 2016 vòng loại Việt Nam, mình đã rất hứng thú và là đội trưởng của team nên đã đăng kí ngay vì các team semi-pro tại khu vực Hà Nội rất nhiều, sợ mất “slot” tham gia giải. Mình rất mong ngóng tới các trận đấu hoàn toàn onLAN, mà đặc biệt là trận đấu Onlan Hà Nội – TP.Hồ Chí Minh. Đây cũng là cơ hội để anh em được tham gia một giải đấu với quy mô lớn , được tổ chức chuyên nghiệp với sự tài trợ từ những hãng tên tuổi.

Team HNA tuy cơ hội không nhiều vì sẽ có rất nhiều team mạnh, nhưng khi thi đấu Onlan với không khí của giải, với sự cổ vũ của khán giả mà hầu hết là anh em bạn bè đến theo dõi sẽ khích lệ tinh thần rất lớn, tạo nên tâm lý tốt cho các team thi đấu và mình tin sẽ có rất nhiều bất ngờ trong giải đấu lần này. Chính vì vậy mình nghĩ các team ở HN hay Tp. HCM hãy cứ tự tin đăng ký tham gia giải đấu, bởi lâu lắm rồi mới có một giải đấu lớn đến như vậy, thêm nữa sự bất ngờ luôn là một phần của eSports và eSports hấp dẫn cũng bởi vì thế. Mình tin rằng đó sẽ là trải nghiệm vô cùng thu vị đối với các team khi thi đấu trong giải đấu này.”

Nguyễn Quỳnh Anh – Nữ streamer CS: GO

“Tuy chỉ là một member mới của cộng đồng CS:GO và khoảng thời gian ngắn được giao lưu với mọi người, nhưng mình thật may mắn được quan tâm, chia sẻ và hoà mình vào độ nóng của game, đặc biệt là giải đấu BenQ eXtremesland CS: GO 2016 vòng loại Việt Nam.

Chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều team mạnh tham gia giải đấu lần này, nhưng nếu mình được phép dự đoán cũng như kỳ vọng và đặt niềm tin team sẽ vô địch và có được chiếc vé đi Trung Quốc thì đó là team Hanoi.Vortex.

Khi chơi CS:GO thì mình thích nhất là sử dụng khẩu AWP, nên trong giải đấu lần này mình cực kỳ mong chờ từng phút từng giây lạnh lùng kịch tính của “Awper” điển trai Renovatino. Và lời cuối mình muốn gửi gắm đến team là cố lên nhé vì những fan hâm mộ cuồng nhiệt như mình."

Hiện tại giải đấu BenQ eXtremesland CS: GO vẫn đang trong thời hạn mở đăng ký. Thông tin chi tiết các bạn có thể xem tại trang chủ Playdota.vn/benq.

Kajima

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận