E-sport >>
Nữ game thủ chuyển giới bỏ StarCraft II sang DOTA 2
- [LMHT] Soi đội hình tộc Yordle 'phá đảo' phiên bản 5.2
- FIFA Online 3: Duy Nghĩa: 'Trận chung kết với Quang Tuấn sẽ là cuộc chiến đầy cam go'
- Tool hack Liên Minh Huyền Thoại được rao bán Tràn lan trên mạng
- CANADA CUP mùa 4 - Cuộc chiến chính thức bắt đầu
- Hồ ly 9 đuôi - Ahri sắp bị làm 'thịt'?
- Táo quân 2015: Nếu có táo AOE?
- [LMHT] Cập nhật tin tức ngày 11/02/2015
- Valve ra mắt sự kiện New Bloom cho DOTA 2 đúng dịp tết Nguyên Đán
Theo Kotaku, Sasha Hostyn (hay còn được biết đến với nickname: Scarlett) - một trong những nữ game thủ đình đám nhất của làng eSports sắp sửa ngừng thi đấu sau hai năm rưỡi thống trị các cuộc đấu StarCraft II chuyên nghiệp. Sasha cho biết, cô sẽ "chia tay" trò chơi điện tử này để chuyển sang chơi DOTA 2.
Lý giải về quyết định của mình, Scarlett trả lời trên tờ The Guardian rằng, cô muốn “thử làm điều gì đó khác một chút”. Giống như rất nhiều vận động viên eSports khác, cô gái sinh năm 1993 đang nghĩ đến tương lai trong game lẫn đời thực.
Thực tế, Scarlett không còn hứng thú với việc đem sở thích của mình ra phân bua. Ở tuổi 20, cô đã kiếm được không ít từ StarCraft II (khoảng 110.000 USD khi chiến thắng ở các cuộc thi và các giải đấu đồng đội khác). Scarlett chia sẻ về dự định học đại học của mình: “Tôi có thể sẽ học tiếng Hàn hoặc công nghệ thông tin. Tôi cho rằng, vận động viên e-Sports nên nghĩ về học hành chuyên sâu trước khi quá già, bởi không ai biết những môn thể thao này sẽ như thế nào trong tương lai. Bạn không thể tập trung 100% vào e-Sports cho đến khi 35 tuổi”.

PUBG: DXG đem theo nón lá 'lấy may' tới PGI.S 2021
PUBG: DXG và LongK nói gì sau khi bị cựu quản lý CES hành hung
Chung kết Thế giới PUBG Mobile được tổ chức tại Dubai không mở cửa đón khán giả
GeT_RiGhT chán CS:GO chuyển sang VALORANT
Free Fire bắt tay với One Punch Man
Việt Nam mất ngôi vô địch Liên Quân Mobile thế giới vào tay Đài Bắc Trung Hoa
Sony và Microsoft chấp nhận hoàn tiền cho người chơi đã mua Cyberpunk 2077 trên Store
-
Đỉnh cao nữ game thủ nhái giọng hero DOTA 2 cực chuẩn
-
Văn hóa DotA "Pinoy" trong những năm gần đây
-
eSports có phải là một môn thể thao hay không? Ai quan tâm chứ?
-
DotA 2 Hàn Quốc vùng lên với chức vô địch của MVP.Phoenix
-
Các ông lớn Dota 2 Trung Quốc xáo trộn đội hình
-
Tóm tắt International eSports Federation 2014 tại Philippines