Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Nữ game thủ LMHT dò địa chỉ trẻ trâu để răn đe

| 29/03/2016 14:16 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Mặc dù, những trường hợp của "Trẻ Trâu" diễn ra hằng ngày ở máy chủ Việt Nam tuy nhiên, không có những bức ảnh, clip thể hiện điều đó lại không có nhiều.

Như bạn đọc đã biết, "Trẻ Trâu" ở Việt Nam vô cùng nhiều, từ các game thủ Liên Minh Huyền Thoại nghiệp dư cho đến các game thủ chuyên nghiệp. Đơn giản, họ không bao giờ nhận lỗi về bản thân, thường xuyên quở trách đồng đội, chửi bới loạn xạ, từ team cho đến kẻ địch, phá game, Afk,… Và nay, kể cả thắng rồi, chúng vẫn thách thức cả đồng đội lẫn đối phương Report.

 

Với những game thủ trình độ kém, họ có thể nói rằng: “Tôi mới chơi, kĩ năng còn hạn chế, v.v…” hoặc là “Trận này tôi đánh tệ…”, chúng ta vẫn có thể thông cảm được. Tuy nhiên, đa số game thủ đều làm ngược lại, 1 cân 9 để biện hộ cho kĩ năng kém cỏi. Thậm chí, họ còn lăng mạ, thách thức phần còn lại, không sợ trời không sợ đất.

 
 
 

Mặc dù, những trường hợp của "Trẻ Trâu" diễn ra hằng ngày ở máy chủ Việt Nam tuy nhiên, không có những bức ảnh, clip thể hiện điều đó lại không có nhiều. Thật may mắn khi mới đây, một nữ game thủ Liên Minh Huyền Thoại có tiếng trong cộng đồng game thủ Việt đã nhanh tay chụp lại được những bức ảnh đó. Thậm chí vì quá tức giận, nữ game thủ này còn muốn "bắt tận tay, day tận trán" để răn đe.

 
 

Nếu bạn đọc chưa biết thì Cáo Nhỏ có tên thật là Lê Bảo Ngọc, ngoài ra còn được biết đến với biệt danh “sát thủ” quyến rũ trong cộng đồng game cosplay. Hơn nữa, trái ngược với vóc dáng mỏng manh, nhỏ bé thì Bảo Ngọc lại là một cô nàng vô cùng yêu thích game – thứ thường chỉ thấy ở nam giới.

 
 
Theo Trí Thức Trẻ
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận