Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bạn nghĩ mình đã đăng nhập hàng rất nhiều giờ để chơi Overwatch? Nghĩ lại đi!

Mới đây, một streamer trên Twitch tên là Dolyttle đã trở thành game thủ Overwatch đầu tiên chạm mốc level 2000 sau gần 1700 giờ đăng nhập.

Được phát hành vào tháng 5 năm ngoái, Overwatch tính đến hiện tại đã cho người chơi trải nghiệm hơn 5.750 giờ. Bằng cách tích lúy 1694 giờ in-game, Dolytte mất khoảng 30% tổng thời gian kể từ lúc Overwatch ra mắt, theo một người dùng trên trang mạng Reddit đã tính toán sơ bộ con số trên.

Với từng ấy thời gian chơi, cô nàng này vẫn chưa mở được tất cả các loại sơn xịt, biểu tượng cảm xúc hay trang phục – nhưng Dolytte đã ngừng không mở Loot box được một thời gian, và hiện đang giữ khoảng 1.000 hộp trong tài khoản.

Dolytte chơi Symmetra rất nhiều – với tổng cộng 449 giờ chơi support hero này – cùng với D.Va và Mercy được “tôi luyện” tới hàng trăm tiếng đồng hồ.

Hồ sơ cá nhân nhân vật được Dolytte chụp lại cách đây hai ngày (16/01)

Vào cuối tháng 11 vừa qua, người chơi Overwatch tới từ nước Pháp, TaZzeRK đã đạt level 1800 trong vòng sáu tháng trời, với khoảng 16 giờ đồng hồ tham gia tựa game bắn súng do Blizzard phát triển mỗi ngày. Và đó cũng là thời điểm anh này dừng lại, khi mà Blizzard mới chỉ giới hạn level của nhân vật người chơi ở con số 1800.

Điều này không phải là một trở ngại với Dolytte. Cô đang hướng đến con số level 3000, nhưng sẽ không phải là một “cuộc chạy đua vũ trang”. Cô đi làm từ thứ Hai cho tới thứ Sáu, và trong suốt hành trình leo đến level 2000, Dolytte chỉ chơi Overwatch trong khi rảnh rỗi.

Ba Chấm (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận