Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Ông vua PUBG thế giới sẽ được xác định vào tháng 11 năm sau

2016 | 07/11/2018 14:51 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Tất cả các teams mạnh nhất sẽ hướng tới suất tham dự Global Championship, giải đấu PUBG lớn nhất trong năm 2019 với tổng giá trị giải thưởng đạt hai triệu USD.

PUBG Corp, nhà phát triển của PlayerUnknown’s Battlegrounds, đã công bố kế hoạch mở rộng cơ sở hạ tầng eSports thành một hệ thống giải đấu quy mô toàn cầu vào năm sau - theo thông báo chính thức vào tối qua (06/11).

Theo đó, National PUBG League (Bắc Mỹ) và PUBG Europe League (châu Âu) sẽ gia nhập vào hệ thống giải đấu chuyên nghiệp trải khắp bảy khu vực lớn trên toàn thế giới – bao gồm Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Bắc Trung Quốc / Hồng Kông / Ma Cao, Đông Nam Á, châu Mỹ Latinh và châu Đại Dương.

Các teams có màn thể hiện ấn tượng nhất của chín khu vực vừa nêu tên trên sẽ giành quyền đi tiếp vào các giải đấu cấp quốc tế, nơi họ sẽ đối mặt trực tiếp với nhau.

Những giải đấu cấp quốc tế sẽ được tổ chức ở cuối mùa giải, với tổng cộng ba giai đoạn. Sau hai giai đoạn đầu tiên, các giải đấu quy mô nhỏ hơn do bên thứ ba đăng cai sẽ là nơi tranh tài của các teams đủ điều kiện, đi kèm với đó là một sự kiện All-Star vào tháng 8 năm sau.

Lịch trình hệ thống giải đấu PUBG chuyên nghiệp trong năm 2019 do PUBG Corp quy định

Sau giai đoạn thứ ba, tức cuối mùa giải, Global Championship, giải đấu trị giá hai triệu USD, sẽ diễn ra nhằm tìm ra chủ nhân của danh hiệu team PUBG số một thế giới vào tháng 11.

Mỗi giải đấu chính quy được tổ chức trong số chin khu vực trên đều sẽ khởi tranh trong cùng một khoảng thời gian cũng như sử dụng chung các quy tắc, luật lệ và hệ thống tính điểm.

Tất cả các trận đấu sẽ có tối đa 16 Squads, tức bốn người/team, và chỉ áp dụng thể thức FPP trên hai maps Erangel cùng Miramar.

Theo PUBG Corp, lịch trình thi đấu PUBG chuyên nghiệp sẽ bắt đầu vào tháng 01/2019.

Nói tóm lại, các teams PUBG cần phải chuẩn bị thật tốt ngay từ bây giờ để hướng tới chiếc vé tham dự Global Championship - giải đấu được coi là Chung kết Thế giới của bộ môn PUBG trong năm 2019

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận