Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Oracle chính thức xuất hiện - Phoenix và Broodmother được đưa vào Captain mode

Huy NT | 20/11/2014 06:53 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(Gamesao) - Như thông báo vài ngày trước, hôm nay Valve đã chính thức ra mắt hero mới Oracle. Cùng với việc xuất hiện hero mới này là sự ra mắt set Arcana cực đẹp của Phantom Assasin. 2 cái tên Phoenix và Broodmother cũng đã được cho phép góp mặt ở Captain Mode. Một bước update rất quan trọng tại thời điểm này.

Theo đó, từ ngày hôm nay Oracle - Kẻ nhìn trước tương lai sẽ xuất hiện trong tất cả các mode Dota 2 hiện tại ngoại trừ mode cm. Các tay chơi chuyên lẫn không chuyên đều có thể sử dụng hero này trong các trận đấu rank hoặc thường của mình. Và sẽ là một thời điểm để tăng rank với những  game thủ đã từng quen Oracle từ thời Dota 1 bởi bộ skill gây dam cực kỳ khó chịu của hero này. Bởi theo thông thường nếu một hero mới được đưa ra mà sức mạnh quá lớn hoặc khó cản, Valve sẽ đưa ra những update kịp thời để nerf lại sức mạnh của hero đó.

Video chi tiết giới thiệu Oracle:

Ngoài ra, với sự góp mặt thêm của 2 hero là Brood Mother và Phoenix, đấu trường Captain Mode sẽ nóng hơn bao giờ hết khi Brood Mother được mệnh danh là ông vua thời Dota 1, có thể kế đến một số tên tuổi đã từng bá đạo với hero này như Sosoon của Star Boba vài năm trước. Đây cũng là lần đầu tiên Phoenix được suất hiện ở CM trong cả 2 thế hệ Dota 1 và Dota 2.

Set Arcana Phantom Assasin

Với bản cập nhật set Arcana này, mọi hiệu ứng của PA gần như được thay mới toàn bộ, điểm qua gồm 5 thay đổi  sau:

- Vũ khí có thể thay đổi màu khi nâng cấp (như hình) nếu tham gia Event Nemesis Assassin.

- Hiệu ứng Ulti (chém bay linh hồn)

- Giết người xong thì nơi đó sẽ đánh dấu 1 con dao.

- Cầm song kiếm (Giống TB)

- Hiệu ứng các skill, thay đổi icon.

Ngoài ra với bản cập nhật mới lần này, hứa hẹn một hero mới sắp được ra mắt là Rồng Băng, cùng có một vài chi tiết được Valve thay đổi. Các bạn có thể xem trên trang chủ dota 2 tại đây.

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận