Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

SKT T1 hiện được được đánh giá là team Liên Minh Huyền Thoại mạnh nhất thế giới. Họ tiến vào tới vòng bán kết của CKTG mùa 5 với thành tích không thể thua một game đấu nào. Thậm chí, chưa một đội tuyển nào có thể phá hủy nổi trụ 2 của SKT T1.

Nếu tiếp tục giữ vững được thành tích này và bước lên ngôi vô địch, SKT T1 sẽ xác lập rất nhiều kỷ lục. Đội tuyển đầu tiên vô địch chung kết thế giới mà không để thua 1 game đấu nào. Thậm chí còn kinh khủng hơn, đội tuyển vô địch thế giới mà không mất bất cứ trụ 2 nào.

SKT T1 bước vào trận bán kết vs Origen với kỷ lục chưa để bị phá hủy trụ 2 nào.

Với sức mạnh hủy diệt của mình, SKT T1 được đánh giá cao hơn hẳn trong trận bán kết 1, bất chấp việc đối thủ của họ là chủ nhà Origen, đội tuyển đang bay cao trên đôi cánh của xPeke.

Theo nhận xét của giới chuyên môn, nếu đánh đúng khả năng, SKT T1 hoàn toàn có thể vượt qua Origen với tỷ số 3-0, qua đó tiếp tục tạo nên những kỷ lục mới.

Trên thực tế, đội tuyển tới từ Hàn Quốc đã có khởi đầu như mơ khi họ 2 lần tiêu diệt được mạng của người chơi đường trên bên phía Origen, tạo điều kiện thuận lợi cho Fiora trong tay Marin có thể xanh hết mức có thể.

 
Kennen trong tay Soaz đã phải nằm xuống tới 2 lần chỉ sau 13 phút.

Thế nhưng, Kennen cũng biết cách lấy lại lợi thế cho mình bằng pha Dịch Chuyển xuống và kết liễu mạng của Kalista trong tay Bang.

Tuy nhiên game thủ này cũng biết cách để lấy lại lợi thế.

Bằng một lối duy chuyển hợp lý, cũng như tận dụng sai lầm của Marin, Origen đã làm được điều mà chưa một đội nào trước đó làm được ở giải đấu năm nay, phá hủy trụ 2 đường trên của SKT T1. Qua đó, Origen cũng đã chấm dứt mọi hi vọng tạo nên kỷ lục vô tiền khoáng hậu của đội tuyển Hàn Quốc này, vô địch mà không để mất bất cứ trụ 2 nào.

Trụ 2 đầu tiên của SKT T1 bị phá hủy ở vòng chung kết mùa 5.

Không dừng lại tại đó, với khả năng đọc bản đồ tuyệt vời, Origen đã thực hiện một pha ăn Baron chớp nhoáng ngay ở phút thứ 23 của trận đấu và họ đã thành công khi SKT T1 gần như không thể lường trước được tới tình huống này.

Pha tổ chức ăn Baron hoàn hảo và đầy bất ngờ của Origen.

Tận dụng bùa lợi Baron, Origen đã nhanh chóng phá hủy cả trụ 2 đường giữa lẫn trụ 2 đường trên. Như vậy, chỉ trong một trận đấu, SKT T1 đã để mất luôn cả 3 trụ 2. Thậm chí, Origen còn phá hủy được cả trụ 3 bảo vệ nhà lính đường giữa. Tới lúc này, fan hâm mộ bắt đầu nghĩ về một cuộc lật đổ, khi đại diện Châu Âu hoàn toàn có thể giành chiến thắng trong game đấu đầu tiên.

Đã không mất thì thôi, mất là phải mất tất.

Thế nhưng, đó là tất cả những gì Origen có thể làm được. Với việc có Azir, SKT T1 không gặp nhiều khó khăn trong các pha phòng thủ đường. Họ đánh vô cùng chắc cú và chờ đợi sơ hở bên phía đối phương.

Sau đó, SKT T1 liên tục có được những pha bắt lẻ cũng như giao tranh có lợi. Phần thưởng cho họ là 2 bùa lợi Baron tiếp theo của trận đấu. Và như chúng ta đều biết, người Hàn Quốc luôn biết tận dụng một cách tuyệt đối tác dụng của các bùa lợi.

SKT T1 đã có pha lật kèo ngoạn mục.

SKT T1 dần dần lấy lại được thế trận cũng như liên tiếp phá hủy các trụ của Origen. Thậm chí, họ còn có một lợi thế rất lớn đó là ăn được tới 4 bùa lợi Rồng, khiến cho sức ép Rồng 5 đè nặng lên vai các tuyển thủ chủ nhà.

Origen vỡ vụn trước sức mạnh của người Hàn Quốc.

Marin chứng tỏ mình là một người đội trưởng mẫu mực khi có những pha đẩy lẻ vô cùng hiệu quả. Azir trong tay Easyhoon khiến cho Tristana đối phương gần như không được chơi với những pha cấu rỉa máu khủng khiếp. SKT T1 tràn vào phá hủy toàn bộ nhà của Origen trong sự bất lực của các thành viên bên phía đối thủ.

1-0 cho SKT T1.

Một trận đấu vô cùng mãn nhãn, SKT T1 đã có pha lật kèo ngoạn mục. Còn Origen, dù thua nhưng màn trình diễn của họ cũng rất đáng khen ngợi. Đặc biệt, họ đã chấm dứt kỷ lục của SKT T1 bằng cách phá hủy nguyên dàn trụ 2 của đối phương.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận