Google+
Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Jean-Baptiste Augustin, hay gọi tắt là Baptiste, đã được Blizzard xác nhận là hero thứ 30 của Overwatch. Cái tên Baptiste đã được nhà phát triển gợi mở trong một đoạn mã đầy bí ẩn xuất hiện dày đặc trên các trang mạng xã hội chính thức của Overwatch.

Baptiste, mục tiêu tấn công của Talon, được mô tả là một “combat medic” (tạm hiểu là lính cứu thương biết chiến đấu). Điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ đón chào thêm một support, một healer nữa trong vũ trụ Overwatch.

Tài khoản Twitter chính thức của Overwatch cũng đã đăng tải một đoạn video ngắn giới thiệu cốt truyện của Baptiste. Sau cuộc chiến Omnic – một cuộc xung đột có quy mô toàn cầu giữa hai lực lượng loài người và robot – Baptiste đã trở thành trẻ mồ côi.

Từ đó, Baptiste đã lựa chọn con đường tội phạm cùng với Talon, một tổ chức mờ ám có sự góp mặt của nhiều heroes khác trong Overwatch như Widowmaker và Sombra.

Theo bức thư chứa đầy những ký tự không rõ nghĩa đã tiết lộ rằng Baptiste là một kẻ đã “đào ngũ” khỏi tổ chức Talon. Trong thư, người viết đang cố gắng săn đuổi và đưa Baptiste quay trở lại với Talon.

Còn trong đoạn video ngắn trên, Baptiste nói rằng anh đã sai lầm khi đưa ra những lựa chọn cho cuộc đời mình. Phần giới thiệu khép lại với một lời cảnh báo – có nhiều khả năng liên quan đến gameplay của Baptiste.

Tôi sẽ chiến đấu vì một thế giới tốt đẹp hơn”, Baptiste khẳng định. “Đối với một số người, điều đó có nghĩa là một miếng băng gạt. Với những người khác thì đó là một viên đạn. Hôm nay, tôi cho bạn lựa chọn.

Hiện Blizzard vẫn chưa hé lộ thời điểm xuất hiện của Baptiste trên Live Server. Nhưng gần như chắc chắn hero thứ 30 của Overwatch sẽ là một support cơ bắp với khả năng hồi phục mạnh mẽ và hoàn toàn sở hữu thêm DPS đáng nể.

Được mô tả là một “lính cứu thương biết chiến đấu”, tác giả của bức thư cho biết Baptiste “không bao giờ biết lính cứu thương có thể bắn súng giỏi thế nào”.

Tất cả vẫn chỉ là phỏng đoán bởi chúng ta vẫn chưa biết gì thêm về Baptiste.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận