Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nếu ước mơ của bạn là được du hành vào thế giới của Blizzard thì đây là lúc hiện thực hóa nó.

Chỉ còn ít giờ nữa thôi Blizzard sẽ chính thức đưa map Blizzard World vào trong Overwatch theo đúng như lịch hẹn ngày hôm nay (23/01). Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể trải nghiệm map mới này rõ ràng hơn nếu đặt hàng trên Blizzard Gear.

Blizzard đã phát hành 1,000 ấn bản dựa trên Blizzard World và bán nó với giá 50 USD.

Tấm bản đồ này có kích cỡ 26.67x40.64cm và đi kèm với một cuốn hướng dẫn nhỏ cho từng địa điểm trong không gian công viên Blizzard World.

Blizzard World được coi như một công viên giải trí phức hợp giống với Disneyland – nơi mà bất cứ fan nào của hãng Blizzard đều sẽ nhận ra những gì quen thuộc của World of Warcraft, StarCraft, Diablo vả cả Hearthstone. Mỗi tựa game đều có những khu vực riêng mà phong cách của chúng được khắc họa lê những chiếc xe, bức tượng và cả các quầy hàng lưu niệm…

Trong Overwatch, những heroes chiến đấu ở nhiều nơi trên thế giới”, Blizzard viết trong phần mô tả ấn phẩm. “Từ những khu vực như Black Forest cho tới Watchpoint: Gibraltar, mỗi địa điểm đều có những mục tiêu và điều kiện chiến thắng…và Blizzard World không phải ngoại lệ! Ăn mừng trải nghiệm Overwatch độc đáo này với bản in độc quyền ngày hôm nay.

Map Blizzard World dự kiến sẽ ra mắt game thủ Overwatch toàn cầu vào lúc 02g00 ngày hôm nay (23/01) cùng rất nhiều những skins, bình xịt và emotes mới toanh.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận