Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tank hero mới nhất trong Overwatch sẽ chính thức xuất hiện vào ngày mai (25/7).

Nếu bạn chưa có dịp trải nghiệm Wrecking Ball trên PTR, thì vẫn không sao cả! Geoff Goodman, thành viên trong đội ngũ phát triển game, đã đưa ra một vài mẹo hữu ích dành riêng cho người chơi Overwatch.

Wrecking Ball, hay còn có tên là Hammond, đã được Blizzard đưa lên PTR thử nghiệm vào cuối tháng trước. PTR mở cho tất cả những người chơi Ovewatch trên PC – nên những game thủ PlayStation 4 và Xbox One chỉ có thể chơi thử Wrecking Ball lần đầu tiên vào ngày mai.

Đây là một hero độc đáo có khả năng xuyên phá đội hình địch. Điểm nổi trội nhất của Wrecking Ball là sự nhanh nhẹn nhờ khả năng biến hóa thành một quả cầu biết lăn. Điều đó có nghĩa là Wrecking Ball sẽ còn mạnh hơn nữa nếu người chơi biết cách kết hợp nó với các hero thích hợp – như D.Va và Winston theo lời của Goodman nói với VG 24/7, nhằm “ra vào đội hình địch thủ.

Chúng ta thích dive – nó rất thú vị khi xem và cực vui lúc chơi. Tôi nghĩ nó có những cách khắc chế rất thú vị. Một điều thú vị với Wrecking Ball là chúng tôi có thể mở rộng khái niệm dive hơn thế”, Goodman nói tiếp.

Các xạ thủ sẽ đóng vai trò quan trọng trong nỗ lực hạ gục Wrecking Ball, Goodman khẳng định – bất cứ thứ gì cũng có thể “làm gián đoạn” bước di chuyển của hero mới. Nó nhanh nhẹn, nhưng tốc độ tăng tiến theo thời gian, tức là nhược điểm của Wrecking Ball nằm ở những tình huống nó buộc phải rút lui khỏi pha giao chiến.

Wrecking Ball to lớn, cồng kềnh có thể dễ dàng bị chọn làm mục tiêu nhắm đến, đặc biệt khi khả năng lăn tròn của nó đang trong thời gian hồi lại.

Wrecking Ball phát huy tối đa thế mạnh trong những tình huống mà kẻ địch đang túm túm lại với nhau. Nếu làm tốt, nó có thể quấy rối, đẩy ngược tất cả mục tiêu trúng đòn, Goodman chia sẻ.

Ngược lại, thoát hiểm sẽ là điểm yếu cỗ hữu của Wrecking Ball. Do đó, điểm mấu chốt ở đây là người chơi phải chuẩn bị sẵn sàng mọi phương án tác chiến, quản lý tốt thời gian hồi lại các các skills trước khi lên kế hoạch tấn công. Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ công cụ để thoát ra khỏi vòng chiến.

Hiện Blizzard vẫn chưa công bố thời điểm cụ thể Wrecking Ball sẽ xuất hiện trên các servers chính thức của Overwatch. Nhưng thông thường, nhà phát triển thường tải lên bản update vào lúc 01g00.

Hãy để ý lịch trình update trên Battle.net nếu bạn muốn là một trong số những người chơi Overwatch đầu tiên được trải nghiệm sớm hero thứ 28 này.

Và nếu như bạn chưa mua Overwatch, vẫn có cơ hội chơi thử Wrecking Ball vào cuối tuần này - từ 01g00 ngày 27/7 tới 13g59 ngày 31/7 - khi Blizzard đã quyết định mở cửa miễn phí nhân dịp ra mắt hero mới.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận