Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Người chơi Overwatch sẽ sớm có thêm ba map mới với hai lựa chọn chế độ chơi 1v1 hoặc 3v3. Tài khoản Twitter Overwatch Châu Âu đã đăng tải một đoạn video trình diễn ba map hoàn toàn mới cho chế độ chơi Arena.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Bản đồ đầu tiên trông giống với map Dorado, và nó còn trình diễn một hệ thống máy tính phức tạp có thể đã từng thuộc về Sombra. Map thứ hai được đặt trong một bối cảnh mưa của Eichenwalde, đây là phiên bản bổ sung thứ hai của bản đồ gốc Overwatch kể từ tháng 8 năm ngoái. Cuối cùng, map thứ ba dường như lấy cảm hứng từ Đền Thờ Anubis.

Cho đến hiện tại, hai chế độ chơi 1v1 Mystery Duel và 3v3 Elimination đã được giới hạn ở một map cố định. Ecopoint: Antarctica là map khởi chạy của Arena mode và đã được công bố tại BlizzCon rồi phát hành ngay sau đó.

Ba map mới cũng sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng mới vào danh sách Arcade của Overwatch.

Có thể đề cập tới “Arena” mang ý nghĩa chế độ chơi hoàn toàn mới. Nhưng cũng có thể hiểu rằng, chúng sẽ là sự bổ sung đa dạng cho danh sách Arcade 1v1 và 3v3 khi xuất hiện trong thời gian tới đây.

Cả ba map trên đều là một phần của Overwatch Anniversary, một sự kiện được khởi động vào ngày 23/5. Sự kiện này sẽ kỷ niệm tuổi đời đầu tiên của Overwatch và nhiều thông tin rò rỉ cho biết, những loot box mới sẽ xuất hiện để người chơi có thêm khao khát giành lấy chúng.

Hiện vẫn chưa rõ ba map trên sẽ tồn tại vĩnh viễn trong Overwatch hay không, nhưng những thông tin chi tiết dự kiến sẽ sớm xuất hiện trong vài ngày tới.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận