E-sport >>
[Overwatch] Blizzard sẽ phạt nặng những người chơi “phá game”
- Mercy của Overwatch “chuồng cởi” trong một tựa game nhái của Trung Quốc
- [Overwatch] Hero mới chưa xuất hiện, fan đã tạo ra một hình mẫu tuyệt đẹp
- [Overwatch] Người chơi châu Âu “vớ bẫm” khi có cơ hội sở hữu những tay cầm độc đáo này
- [Overwatch] Hero mới có liên quan tới mặt trăng?
- [Overwatch] Blizzard sẽ tạo ra một chế độ thi đấu 3v3
- Blizzard có thể đang lồng ghép một tựa game khác vào thế giới của Overwatch
- [Overwatch] Người chơi khó có thể sở hữu tất cả các skin và emote của sự kiện Overwatch Anniversary
- Trong năm đầu tiên, Overwatch nổi tiếng hơn bất cứ bộ phim hay TV show trên Tumblr
- [Overwatch] Hero mới “sắp xuât hiện” rồi!
Blizzard đang hướng tới những hình phạt nghiêm khắc cho những người chơi thoát khỏi các trận đấu Overwatch, thậm chí còn có thể cấm họ tham gia các trận đấu “leo rank”.
“Triết lý của chúng tôi từ trước tới nay không muốn có người chơi thoát game giữa chừng (đặc biệt là trong Competitive Play)”, Giám đốc Overwatch, Jeff Kaplan, viết trong diễn đàn trò chơi.
Những người chơi thoát game gây ra những vấn đề lớn trong các trận đấu competitive bởi họ tạo ra những lợi thế thiếu công bằng cho đội đối diện.
Bất kể lý do dẫn tới thoát game là gì, có thể do đường truyền Internet tệ hoặc phải đột ngột thực hiện thao tác đó, người chơi vẫn bị trừng phạt với thời gian cấm gia tăng sau mỗi lần tái diễn. Những đồng minh còn lại nhận được một lựa chọn rời game mà không bị phạt, nhưng cả đội vẫn sẽ bị xử thua.
“Chúng tôi đang trong quá trình thực hiện một chính sách mới sẽ tính toán xem bao nhiêu mùa competitive bạn bị cấm, và tại thời điểm đó, bạn bị ngăn cản không thể chơi competitive được nữa”, Kaplan bổ sung. Tuy nhiên, ông không tiết lộ lịch trình ban hành hình phạt theo dạng bậc thang cho những người chơi Overwatch chuyên “phá game”.
Thế nhưng, Kaplan đã thảo luận về hệ thống cho phép đánh giá người chơi dẫn tới thua cuộc – gọi là throwing (tạm hiểu là quăng game) – trong một trận đấu Overwatch. Blizzard đã có nhiều nghiên cứu để xác định các “thrower”, nhưng nhà phát triển vẫn cần người chơi báo cáo để phát giác đối tượng.
“Chúng tôi thực hiện cả việc phát hiện thủ công và tự động khi kết thúc, nhưng người chơi báo cáo là cách nhanh nhất để chỉ cho chúng tôi đúng hướng”, Kaplan nói.
Blizzard cũng đang cân nhắc nhiều phản hồi cho phép người chơi báo cáo các vấn đề khác, “nên không có nghĩa là báo cáo của các bạn đang đi vào khoảng không vô định.”
Tất cả những định hướng trên đều đem tới sự tích cực trong cộng đồng người chơi Overwatch và fan hâm mộ có thể rất vui mừng khi chứng kiến tác động của nó.
None (Theo Dot Esports)
PUBG chuyển sang free-to-play từ tháng sau
Cửu Long Tranh Bá hồi sinh tại Việt Nam vào ngày 05/5
LMHT, Tốc Chiến, Free Fire, LQM, Đột Kích, PUBG Mobile, MLBB và FO4 được đưa vào SEA Games 31
Huyền thoại Liên Quân Mobile, cựu sao LMHT và streamer nổi tiếng chuyển sang thi đấu Tốc Chiến
YouTube ngày càng có quá nhiều quảng cáo gây khó chịu, cư dân mạng xôn xao chỉ nhau cách "lách luật"
Giải đấu PUBG lớn nhất hành tinh sẽ được tổ chức đan xen LAN và online
Gold Game Việt Nam bị thu hồi toàn bộ giấy phép G1, G2, G3, G4
-
Player Overwatch Hàn Quốc bị phạt 1,000 USD vì giơ ‘ngón tay thối’ trước camera stream
-
Player Hàn Quốc bị phạt 70 triệu đồng do tiết lộ ‘thông tin mật’ của Overwatch League
-
Overwatch 2 có thể sở hữu hệ thống ping đặc sắc như Apex Legends
-
Overwatch: Blizzard ban hơn 1,700 tài khoản sử dụng công cụ gian lận đóng phí thuê bao 155 USD mỗi tháng
-
Cộng đồng Overwatch kêu gọi Blizzard phát động chiến dịch quyên góp tiền cho vụ cháy rừng ở Úc
-
Sân đấu Paris hoãn mọi trận đấu Overwatch League tới ngày 15/4