Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Với sự bổ sung của ba map ở Arena mode của Overwatch trong danh sách Arcade đi kèm với sự kiện Anniversary, nhiều người chơi đang đổ xô đi kiếm tìm các loot box và khám phá ra những địa điểm mới.

Thực tế, fan đang thực sự thích thú với nó. Và Giám đốc trò chơi Jeff Kaplan cho biết, đội ngũ thiết kế của Blizzard Entertainment đang xem xét để đưa chế độ chơi này vào một phiên bản thi đấu mới.

Kaplan đã trả lời một chủ đề trên diễn đàn Overwatch, nơi một người chơi cám ơn đội ngũ vận hành game bởi chế độ chơi Lockout 3v3 mới.

Rất vui vì các bạn thích nó!”, Kaplan viết. “Chúng tôi sẽ xem xét việc tạo ra một phiên bản thi đấu. Tôi nghĩ vẫn còn hơi sớm để nói về về chế độ chơi liệu có ổn định và đủ cân bằng để lưu trữ một phiên bản thi đấu. Chúng tôi đang theo dõi sát sao và tự trải nghiệm nó.

Lockout 3v3 hoạt động tương tự như chế độ chơi tiêu chuẩn 3v3 trong Elimination mode, ngoại trừ một team thắng một round họ không thể sử dụng các hero mà vừa có được thành công. Điều này buộc các team phải thay đổi đội hình nhiều lần nếu muốn giành chiến thắng trong loạt Best-of-Five, trái ngược với việc liên tục lựa chọn ba hero “quen tay”.

Rõ ràng là chế độ này mang tính cạnh tranh hơn hẳn thiết lập mặc định của Elimination mode, nơi các team có thể sử dụng các hero như nhau mỗi round. Một đội hình gồm Roadhog, Soldier: 76 cùng một healer đang thống trị meta hiện tại.

Ba map đấu mới được thêm vào cùng với sự kiện Overwatch Anniversary đều được lấy cảm hứng từ các map khác đã có sẵn và ấn chứa chút bí ẩn nào đó bên trong.

Castillo chịu ảnh hưởng từ map Dorado và là trụ sở chính của Sombra trước đây; Black Forest gần như “sao y bản chính” từ Eichenwalde và là nơi diễn ra trận chiến Omnic Crisis; còn Necropolis hao hao với Temple of Anubis, địa điểm hiện đang là nơi ẩn náu của Ana.

Cả ba map mới sẽ cố định trong danh sách Arcade và Custom Games.

Chịu (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận