Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Blizzard đã lắng nghe những lời phàn nàn, góp ý và cam kết sẽ khắc phục một trong những lỗi nghiêm trọng trong Overwatch – skin Winter Wonderland mới toanh của Hanzo.

Skin Casula Hanzo đang nhận được rất nhiều lời bình luận tiêu cực từ phía người chơi Overwatch

Sau vài ngày sự kiện Winter Wonderland 2017 chính thức bắt đầu, cộng đồng người chơi đã nổi lên một cuộc tranh cãi bởi skin của Hanzo “ăn theo” event trông khác biệt hoàn toàn so với những gì họ biết về bộ truyện tranh “Reflections” ra mắt vào năm ngoái.

Và gần như ngay lập tức, Blizzard đã chú ý tới điều đó và nhanh chóng phản hồi lại.

Sự đồng thuận chung cho thấy các bạn yêu thích nguyên tác của skin này, nhưng cũng rất không vui khi nó được đưa vào game”, người quản lý cộng đồng của Blizzard, Josh Engen, viết trên diễn đàn. “Chúng tôi thật sự đồng tình với ý kiến đó, và các nghệ sỹ của chúng tôi đã thực hiện một vài thay đổi mà họ muốn thực hiện cho skin này ở patch sắp tới.

Những thay đổi chính nằm ở khuôn mặt của Hanzo, khi mà bộ râu màu bạc sẽ được thay thế hoàn toàn bằng màu đen – cùng tông với mái tóc – và chúng cũng ngắn hơn trước. Có vẻ như khuyên tai của Hanzo cũng nhỏ hơn so với phiên bản lỗi.

Chúng tôi không có một lộ trình cụ thể khi những thay đổi này được đưa vào bản vá, nhưng chúng tôi biết nó sẽ không xuất hiện cho tới lúc nào đó vào tháng Một”, Engen đề cập. “Tuy nhiên, bất cứ khi nào chúng được đưa vào bản vá thì những thay đổi sẽ có hiệu lực – đồng nghĩa với việc bất cứ ai đã mở khóa Casual Hanzo trong sự kiện năm nay đề sẽ thấy những cập nhật ngay khi chúng xuất hiện chính thức.

Bình tĩnh nào các fan Hanzo! Skin “casual” sẽ sớm được sửa lại thôi mà!

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận