Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Overwatch League (OWL) có thể đã đi được nửa chặng đường nhưng fan hâm mộ vẫn có thêm động lực để theo dõi phần còn lại của giải đấu Overwatch quy mô nhất thế giới.

Overwatch League tokens, đơn vị tiền tệ được dùng để mua các skins đại diện cho team tham dự giải đấu, sẽ vẫn được trao cho những khán giả theo dõi OWL trên website, mobile site và ứng dụng di động.

Trước đó, khán giả đã không thể kiếm được tokens khi xem các trận đấu thuộc OWL bởi Blizzard đã chuyển truyền phát giải đấu từ Twitch sang YouTube. Mặc dù YouTube vẫn phát tokens nhưng trong quá khứ, số lượng tokens đến tay người xem dựa vào thời gian hoạt động trên nền tảng streaming.

Cách thức này vẫn có thể được tiếp diễn trong tương lai, nhưng hiện tại, tùy chọn xem OWL là cách duy nhất để bạn kiếm được tokens.

Giải đấu May Melee thuộc hệ thống OWL sẽ khai mạc vào lúc 0g00 ngày 23/5. Từ đó, người xem có thể nhận 5 tokens với mỗi giờ xem trên website, mobile site hoặc ứng dụng di động của giải đấu. Đây là mức tăng đáng kể so với những gì Twitch đã làm vào năm ngoái.

Lưu ý rằng bạn phải liên kết tài khoản Blizzard với trang chủ OWL trước rồi mới được nhận tokens.

Tokens sẽ được trao cho mỗi giờ livestream các trận đấu ở mọi khu vực – kể cả những màn chạm trán ở khu vực Châu Á–Thái Bình Dương. Hệ thống sẽ không ghi nhận giờ “treo” máy vào tổng số giờ xem livestream OWL.

Bên cạnh đó, bạn không nhất thiết phải ngồi lì trước màn hình hàng giờ đồng hồ để  kiếm tokens. Ví dụ như một người có thể xem 45 phút đầu trận rồi sau đó tạm nghỉ và có thể quay lại bất cứ lúc nào để hoàn thành “một giờ đồng hồ xem giải”.

Với việc gia tăng phần thưởng cho fan hâm mộ OWL, một khán giả có thể thu thập miễn phí skin của cả team nếu xem đầy đủ tất cả các trận đấu của họ vào dịp cuối tuần. Độc giả quan tâm có thể xem chi tiết lịch thi đấu của May Melee TẠI ĐÂY.

100 tokens có thể mua được một team skin bao gồm cả hai màu sân nhà và sân khách của hero đó. Tokens được phép sử dụng trên tất cả các nền tảng gồm PC, Xbox One và PlayStation 4.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận