Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Blizzard Entertainment, nhà phát triển của Overwatch, đã công bố nhầm ngày ra mắt của support hero mới toanh Baptiste trong Competitive Play – theo xác nhận của Tom Powers, người chịu trách nhiệm quản lý cộng đồng.

Baptiste sẽ chỉ hiện diện trong các trận đấu Competitive Play sau hai tuần kể từ thời điểm Blizzard chính thức giới thiệu hero này – thay vì một tuần. Điều đó có nghĩa là Baptiste chỉ sẵn sàng lên Live Server vào ngày 20/3 và người chơi chỉ có thể sử dụng support hero này trong các trận đấu rank từ ngày 03/4 – thay vì 27/3 như ban đầu.

Baptiste hiện đã có sẵn trên Test Server của Overwatch, nơi người chơi có thể thoải mái làm quen và tập luyện với hero này trong Quick Play và các game modes không liên quan đến competitive.

Khi Baptiste đặt chân lên Live Server, nhiều thay đổi liên quan đến các heroes khác hiện đang được thử nghiệm trên Test Server có thể cũng được Blizzard tiến hành.

Thông thường, Blizzard sẽ tinh chỉnh một vài thứ khi đưa bản update mới từ Test Server đến với Live Server.

Nhà phát triển cũng lưu ý rằng, họ sẽ căn chỉnh lại Baptiste nếu cảm thấy cần thiết. Josh Noh cùng đội ngũ phát triển Overwatch đang cảm thấy Immortality Field của Baptiste đã cân bằng rồi nhưng họ sẽ vẫn sẵn sàng để “giảm lượng máu hoặc tăng cooldown theo một mức độ hợp lý” nếu người chơi vẫn cho rằng skill này quá mạnh.

Patch notes đi kèm với màn ra mắt của Baptiste trên Live Server sẽ chỉ xuất hiện vào ngày 20/3 sắp tới.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận