Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Team Story, giải đấu Overwatch được tổ chức tại Trung Quốc, sẽ tiếp tục vào ngày 15/01 với Chương 4.

Bốn teams Hàn Quốc sẽ tranh tài với 12 tổ chức tới từ Trung Quốc diễn ra tại quốc gia đông dân nhất thế giới.

Legend Young Beyond, LGD Gaming, LinGan Esports, Lucky Future, Lucky Future Zenith, Miracle Team One, Moss Seven Club, Super Number 1, Team CC, Team Laffey, Team Skadis Gift và Vici Gaming sẽ là đại diện của nước chủ nhà. Trong khi đó, Lunatic-Hai, RunAway, Kongdoo Panthera và X6-Gaming là bốn teams tới từ xứ kim chi.

Chương 4 của Team Story được coi là những trận đấu “nháp” trước thềm giải đấu Overwatch Contenders – với 10/16 teams trên được mời tham dự.

Giai đoạn vòng bảng sẽ khởi tranh vào ngày 15/01. 16 teams sẽ chia thành bốn bảng đấu, thi đấu theo thể thức Best-of-Three (Bo3) vòng tròn tính điểm một lượt.

Hai team có thành tích xuất sắc nhất mỗi bảng sẽ lọt vào vòng play-off. Từ đây, giải đấu Team Story sẽ chuyển sang thể thức định dạng Single Elimination với tất cả các trận đấu đều theo thể thức Best-of-Five (Bo5).

Team Story không còn nằm trong hệ thống giải đấu lớn của Overwatch, Premier Series, theo Over.gg. Thay vào đó, nó sẽ đóng vai trò là một trong những giải đấu Overwatch độc lập bên ngoài cơ cấu “path-to-pro” mà Blizzard đang xây dựng.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận