Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Overwatch: Cộng đồng tưởng nhớ INTERNETHULK bằng một giải đấu giao hữu

ABC | 11/11/2017 12:07 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Đây được coi là một sự vinh danh dành cho một trong những player tạo cảm hứng nhất trong làng Overwatch nói riêng và eSports nói chung.

Cộng đồng Overwatch sẽ vinh danh huyền thoại Dennis "INTERNETHULK" Hawelka bằng một giải đấu giao hữu được tổ chức dưới tên của anh.

Cựu pro player Overwatch và HLV Team Liquid đã mãi mãi ra đi ở tuổi 30 cách đây ít ngày. Chủ sở hữu của Liquid, Steve Arhancet và Victor Goossens, đã xác nhận thông tin trên trang Twitter. Thông tin chi tiết về cái chết hiện vẫn chưa rõ.

Sau sự ra đi của INTERNETHULK, cộng đồng Overwatch đã cùng nhau bày tỏ sự tiếc nuối và quyết định tổ chức một giải đấu nhằm tôn vinh và tưởng nhớ một trong những player truyền cảm hứng bậc nhất trong bộ môn FPS của Blizzard.

Được gọi với cái tên Hulktastic Cup – có liên quan đến team Overwatch đầu tiên INTERNETHULK đầu quân – giải đấu là nơi tất cả các player chuyên nghiệp lẫn những nhân vật có tiếng tăm trong cộng đồng tham gia tranh tài.

INTERNETHULK đã sáng lập ra IDDQD, một trong những team đi đầu trong bộ môn Overwatch, ngay sau quãng thời gian anh gắn bó với HULKtastic. Đội hình này sau đó đã được Team EnVy mua lại, nơi INTERNETHULK giúp cho team này giành nhiều danh hiệu.

Sau đó, INTERNETHULK thôi không tham gia thi đấu chuyên nghiệp để chuyển sang huấn luyện Laser Kittenz và Rogue trước khi ký hợp đồng với Liquid. Được tôn trọng trong nhiều bộ môn eSports, thiếu vắng của INTERNETHULK là một sự mất mát của cộng đồng.

Hulktastic Cup sẽ được livestream vào lúc 02g00 ngày mai (12/11) trên kênh Twitch của GosuGamers Overwatch.

Liquid cũng đang thu thập thư động viên dành cho gia đình của INTERNETHULK. Những ai muốn dành sự quan tâm tới gia đình của INTERNETHULK có thể liên hệ theo hai địa chỉ, tại châu Âu và Bắc Mỹ.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận