Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Blizzard đang thực sự hòa nhập với tinh thần Mùa Lễ hội. Theo đó, tất cả người chơi Overwatch khi đăng nhập vào game từ giờ đến hết ngày 03/01 năm sau đều sẽ nhận được 05 Winter Loot Boxes.

Đây thực sự là một năm tràn ngập sự kiện và rất tuyệt vời, và chúng tôi muốn dành một chút thời gian để cám ơn các bạn vì đã là một phần trong đó”, trích lược thông điệp hiển thị theo dạng pop-up trong Overwatch.

Chúng tôi không thể làm được nếu không có sự hỗ trợ, niềm đam mê và sự nhiệt tình mà các bạn đã dành cho Overwatch. Từ toàn bộ đội ngũ phát triển Overwatch, chúng tôi chúc bạn và người thân những điều tốt đẹp nhất và mong được cùng bạn trải qua một năm mới đầy hứng khởi.

Sự kiện Winter Wonderland của Overwatch đã bắt đầu từ ngày 12/12 vừa qua và khép lại vào ngày 03/01 năm sau. Một vài maps đấu đã được cập nhật để hòa chung với không khí lễ hội, nhiều heroes có thêm skin và emote mới,…và đừng quên hai brawl events theo mùa - Mei’s Snowball Offensive và Yeti Hunt – cũng sẽ đồng loạt trở lại.

Tất cả các skins, bình xịt, emotes và voice lines đều đã có sẵn trong các loot boxes đặc biệt. Và nếu may mắn, bạn hoàn toàn có thể nhận được tối thiểu một Legendary Skin trong số 05 Winter Loot Boxes đặc biệt – đơn cử như Arctic Fox Lúcio chẳng hạn.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận