Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vị tướng nào sẽ “nối gót” tank hero Orisa? Chúng ta không biết được điều đó, nhưng Blizzard chắc chắn là hiểu rõ hơn ai hết.

Sự xuất hiện của Doomfist đang được chờ đợi hơn bao giờ hết trong Overwatch

Tôi hoàn toàn biết được vị tướng tiếp theo sẽ là gì”, Giám đốc Overwatch kiêm Phó Chủ tịch của Blizzard, Jeff Kaplan nói với IBTimes UK. “Vị tướng tiếp theo đang rất gần với quá trình phát triển, nên chúng tôi đang ở thời điểm mà chúng tôi đang tạo hình cho vị tướng đó, chúng tôi đang thử nghiệm một lối chơi rất thiên về tấn công.

IBTimes UK đã đặt ra câu hỏi cụ thể, liệu có thêm một nhân vật có hơi hướng phòng thủ đang được lên kế hoạch phát triển không, bởi đây là lớp tướng duy nhất vẫn chưa có tên tuổi mới mẻ nào xuất hiện. Kaplan đáp: “Không, không ổn khi giả định như vậy.

Như vậy, có vẻ như người chơi Overwatch sẽ chưa có thêm một vị tướng tanker khác ngay sau Orisa.

Nhiều vị tướng đã được ra mắt khoảng ba-bốn tháng gần đây. Xạ thủ có khả năng hồi phục Ana xuất hiện lần đầu vào tháng 7 năm ngoái, tiếp theo là hacker người Mexico Sombra vào tháng 11. Vị tướng thứ 24 của Overwatch, Orisa lộ diện vào ngày 21/3.

Nếu Blizzard đang đi theo lộ trình này, thì có vẻ như vị tướng thứ 25 sẽ hiện diện vào khoảng tháng 6 hoặc 7. Blizzard hiện vẫn chưa đề cập thêm về câu chuyện liên quan tới Doomfist, thứ bị đánh cắp từ Numbani vào cuối tháng 02. Orisa được tạo ra để bảo vệ Numbani sau sự kiện đó, nhưng kẻ tấn công vẫn rất hùng mạnh. Bởi vị món đồ bị đánh cắp, nhiều người tin rằng đó chỉ có thể là Doomfist.

Có vẻ như nhiệm vụ King's Row Uprising được “nhá hàng” ở tuần này có cái gì đó liên quan tới vị tướng mới. Nhưng nếu điều này có thực, chúng ta hy vọng đây sẽ là Doomfist.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: Blizzard, overwatch, Doomfist
Có thể bạn quan tâm
Bình luận