Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Talon – băng đảng xấu xa trong Overwatch – đã xác nhận chịu trách nhiệm về vụ tấn công Sân bay Quốc tế Numbani. Và chúng đã thả Doomfist ra!

Hình ảnh phác họa lại đợt tấn công Sân bay Quốc tế Numbani của Talon

Điều đó có ý nghĩa gì? Tức là cuối cùng chúng ta có thể sẽ được chứng kiến một hero mới mang tên Doomfist xuất hiện trong thế giới Overwatch.

Một bài viết mới được cập nhật trên blog Overwatch được mô phỏng lại thời báo Times of Numbani khẳng định cuộc tấn công của Talon nhằm giải thoát Akande Ogundimu, hay còn được biết đến là Doomfist – nhưng đã bị Blizzard gỡ xuống. Sự việc đã diễn ra như dưới đây.

Một chiếc phi cơ không xác định danh tính đã tiếp cận vị trí của tổ chức đang giam giữ Doomfist, Helix Securities. Chiếc phi cơ đáp xuống mà không hề để lộ danh tính của Reaper.

Kẻ tấn công không rõ danh tính đã vượt mặt những nhân viên an ninh Helix, bỏ lại hơn một chục xác chết”, bản báo cáo mô tả. “Các hồ sơ y tế về thương vong cho thấy những chấn thương và sự thoái hóa tế bào trùng hợp với các sự cố khác liên quan tới lính đánh thuê được gọi là Reaper, tất cả đều khẳng định pha đột kích này là một cuộc tấn công của Talon.

Hiện vẫn chưa rõ bất cứ cái gì, hoặc ai được đem ra khỏi trụ sở an ninh, nhưng các nguồn tin của tờ Times of Numbani cho biết, có nhiều nghi phạm an ninh hơn thế. Doomfist sau đó đã tấn công Sân ban Quốc tế Numbani, hủy diệt các robot bảo vệ OR15 và lấy lại chiếc găng tay khổng lồ của hắn.

Kể từ khi tổ chức Overwatch bị giải thể, Helix Securities đã trở thành lực lượng an ninh hàng đầu thế giới – nhưng sau phi vụ tẩu thoát vừa qua của Doomfist, nhiều nghi vấn được đặt ra về tính hiệu quả của họ, bản báo cáo đề cập.

Tuy nhiên, Helix sẽ nhận được nguồn tài trợ tăng cường từ Liên Hợp Quốc để đối phó với “những mối đe dọa ngày càng gia tăng”, trích lược báo cáo.

Helix Securities nghe có quen thuộc với bạn không? Đó là bởi đây là tổ chức an ninh mà hero Pharah đang làm việc trong tư cách trưởng phòng. Khi có thêm thông tin về Doomfist, có lẽ chúng ta sẽ biết thêm về cả Pharah.

Tuy nhiên, giờ thì Doomfist đang ở đâu? Có lẽ hắn ta đang tìm cách gia nhập vào vũ trụ Overwatch. Có thể là sớm hơn chúng ta nghĩ.

Hàng loạt những tin đồn cho thấy Doomfist đang được Blizzard thử nghiệm ở Public Test Region khiến nhiều fan nghĩ rằng đây sẽ là hero ở bản cập nhật lớn tiếp theo của Overwatch. Thời báo Times of Numbani cũng cho rằng, suy luận trên hoàn toàn có cơ sở.

Gamer (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận